Trang chủ Quảng cáo Tập đoàn TIENS sẽ trở thành Viên Toàn Cầu của ngành Đại sức khỏe trong tương lai

Tập đoàn TIENS sẽ trở thành Viên Toàn Cầu của ngành Đại sức khỏe trong tương lai

Đăng bởi HiephoaNet

Như đã tuyên bố một cách đầy tự hào bởi Chủ tịch Tập đoàn TIENS, ông Lý Kim Nguyên trong Diễn đàn Phát triển Sản nghiệp sức khỏe của Vành đai và Con đường trong Kỷ nguyên Hậu đại dịch được tổ chức tại Thiên Tân, Trung Quốc. Tập đoàn TIENS sẵn sàng trở thành một trong những thành viên toàn cầu chính trong ngành đại sức khỏe trong tương lai.

Diễn đàn này tạo cơ hội cho Trung Quốc và Tập đoàn TIENS thể hiện mình trước đông đảo bạn bè quốc tế. Được biết, các khách mời quan trọng như các nhà quản lý của các tổ chức quốc tế có liên quan, các chuyên gia trong lĩnh vực y tế, các nhà nghiên cứu trong các lĩnh vực chuyên môn của logistics và chuỗi cung ứng, … đã được mời tham dự diễn đàn này.

Ông Lý Kim Nguyên – Chủ tịch Tập đoàn TIENS, tự hào nói với các phóng viên rằng “Trong những năm qua, Tập đoàn TIENS đã đẩy mạnh việc xây dựng “Vành đai và Con đường” và đầu tư rất nhiều tâm sức để tăng cường tập trung vào đầu tư và mở rộng thị trường tại các quốc gia dọc theo “Vành đai và Con đường”. Cho đến nay, Tập đoàn TIENS đã thành lập chi nhánh tại hơn 110 quốc gia và phát triển thị trường tại 224 quốc gia và khu vực. Điều quan trọng là chúng tôi có khả năng cải thiện chất lượng cuộc sống của hơn 47 triệu gia đình trên khắp thế giới và nâng tầm giá trị cuộc sống của họ. ”

Tập đoàn TIENS đã đặt nền móng vững chắc tại Châu Âu,và giờ đây hy vọng sẽ phát triển và lớn mạnh hơn nữa. Tập đoàn TIENS sẽ được thúc đẩy hơn nữa để thực hiện cam kết “Vì sức khỏe nhân sinh, phục vụ xã hội” thông qua dự án chuỗi cửa hàng trải nghiệm cao cấp TIENS trong tương lai. Trong khi đó, Tiens có kế hoạch tận dụng vị trí hàng đầu của các doanh nghiệp Trung Quốc trên Thương mại điện tử trong những năm qua, đồng thời hiện thực hóa tiếp thị toàn cầu và thay thế Thương mại điện tử xuyên biên giới toàn cầu để mang lại lợi ích lớn hơn.

Ông Lý Kim Nguyên cho biết, Tập đoàn TIENS sẽ phát triển mối hợp tác chặt chẽ hơn với các doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới trong tương lai, đồng thời quản lý tốt hơn các mối quan hệ trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là phát triển bền vững với các doanh nghiệp thương mại của các nước.

Bài liên quan