Trang chủ Tin Tức Tặng quà, giảm giá và bảo dưỡng xe miễn phí cho khách tham dự tập huấn kiến thức ATGT

Tặng quà, giảm giá và bảo dưỡng xe miễn phí cho khách tham dự tập huấn kiến thức ATGT

Đăng bởi Trần Thanh

Sáng 12-1, HEAD Honda Đông Ngàn tiếp tục mở chương trình tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn cho đông đảo nhân dân trong và ngoài khu vực.

Chương trình gồm 4 nội dung là tầm quan trọng của lái xe an toàn; kỹ thuật lái xe an toàn; kiểm tra lý thuyết và thực hành lái xe trên ván hẹp.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Toàn cảnh chương trình

Mở đầu chương trình, ban tổ chức đã cho trình chiếu các video cận cảnh các vụ tai nạn giao thông đã xảy ra trên thực tế, từ đó giúp các học viên tìm ra các nguyên nhân chủ yếu dẫn tới các vụ tai nạn giao thông. Đồng thời,chương trình cũng đưa ra các biểu đồ so sánh, các số liệu thống kê cụ thể giúp người học có cái nhìn toàn cảnh về thực trạng giao thông hiện nay. Qua mỗi phần, ban tổ chức đã sử dụng phương pháp hỏi đáp trực tiếp để kiểm tra và khắc sâu những kiến thức cơ bản nhất cho học viên.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

KTV của HEAD cung cấp những tư liệu liên quan đến tai nạn giao thông

Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng

Học viên trả lời câu hỏi sau khi xem xong clip về tai nạn giao thông

Cũng trong chương trình tập huấn này, Head Honda Đông Ngàn còn cung cấp, củng cố thêm những kiến thức cơ bản về kỹ thuật lái xe an toàn, phương pháp đội mũ bảo hiểm đúng cách và về luật giao thông đường bộ.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Kỹ thuật viên của Head hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm

Cuối chương trình, Head Honda Đông Ngàn đã cho các học viên tham gia lớp tập huấn làm bài kiểm tra lý thuyết, thực hành trên máy RT và lái xe trên ván hẹp để chọn ra và trao giải cho những người xuất sắc nhất.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Để khuyến khích, động viên khách hàng tham gia, cửa hàng đã dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các cá nhân trả lời đúng các câu hỏi trong chương trình, tặng 2 giải khuyến khích và ba giải Nhất,  Nhì , Ba cho những người có điểm số cao nhất trong các phần kiểm tra lý thuyết và thực hành đi xe trên ván gỗ hẹp và trên máy tập RT.Ngoài ra, đối với mỗi khách hàng tham dự chương trình, cửa hàng đều phát phiếu bảo dưỡng xe miễn phí và giảm giá 5% tổng hóa đơn dịch vụ. Với các chương trình khuyến khích, kích cầu này, HEAD Honda Đông Ngàn đã thu hút được một số lượng lớn khách hàng đến tham gia các lớp tập huấn, để từ đó góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh, an toàn, đúng với mục tiêu, triết lý an toàn của Honda Việt Nam.

THU THANH

Bài liên quan

Gửi bình luận