Trang chủ Tin TứcVăn hoá - Xã hội Tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu ở Trường Mầm non Châu Minh

Tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu ở Trường Mầm non Châu Minh

Đăng bởi Nắng Mùa Hạ

Nhân dịp Tết Trung thu 2021, sáng nay 21/9, tức đúng ngày rằm tháng Tám âm lịch, 12 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Trường Mầm non Châu Minh đã được quỹ bảo trợ trẻ em và Đoàn Thanh niên xã Châu Minh động viên và tặng quà tại văn phòng trường, trị giá mỗi suất quà là 300 ngàn đồng.

Phát biểu tại buổi trao quà cho trẻ em, ông Nguyễn Đình Quỳnh- Phó CT UBND xã Châu Minh ghi nhận nhiều kết quả trong việc chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường,

Năm học mới 2021- 2022, Trường Mầm non Châu Minh có nhiều đổi mới. Trường được quy hoạch lại thành 4 điểm trường. Các điểm trường đều được xây dựng mới kiên cố, khang trang, sạch đẹp, đảm bảo tốt các hoạt động học tập và vui chơi của trẻ.

Cảnh trường mới của Trường Mầm non Châu Minh thực sự khang trang, tạo niềm tiên yêu của phụ huynh khi gửi con học tại nhà trường.

Hòa chung với không khí ngày Tết Trung thu của trẻ và thực hiện phòng, chống dịch covid-19, trong những ngày qua, Trường Mầm non Châu Minh tổ chức nhiều hoạt động ngay tại lớp học: Một phần giáo dục cho trẻ về truyền thống ngày tết, đồng thời giáo dục cho trẻ thực hiện tốt ngày Tết Trung thu kết hợp với phòng, chống dịch covid-19. Đặc biệt trẻ cũng cần hiểu và chia sẻ cùng các bạn học sinh đang trong vùng dịch chưa được đến trường học mà phải học trực tuyến…Qua các hoạt động giáo dục cho trẻ về tấm lòng yêu thương, tinh thần đoàn kết dân tộc, biết chia sẻ với những khó khăn của người khác.

Công tác phòng, chống dịch covid-19 vẫn được nhà trường quan tâm hàng ngày

Mặc dù phải thực hiện phòng, chống dịch covid-19, song việc chăm lo cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu vẫn được các cấp các ngành địa phương quan tâm, động viên, nhất là những trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Phó CT UBND xã ông Nguyễn Đình Quỳnh và ông Nguyễn Văn Hiển- Bí thư Đoàn xã Châu Minh động viên và tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại nhà trường

Nhân dịp này, sáng nay 21/9, tức đúng ngày rằm tháng Tám âm lịch, 12 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Trường Mầm non Châu Minh đã được quỹ bảo trợ trẻ em và Đoàn Thanh niên xã Châu Minh đến tận trường động viên và tặng quà, trị giá mỗi suất quà là 300 ngàn đồng. Món quà và sự quan tâm của các cấp, các ngành của địa phương sẽ là động lực quan trọng để giúp các cháu cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện, đồng thời được hưởng một Tết Trung thu với nhiều niềm vui chọn vẹn bên gia đình.

Ngọ Hà

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận