Trang chủ Tin TứcNhịp cầu nhân ái Tặng quà cho học sinh nghèo xã Phúc Sơn huyện Sơn Động

Tặng quà cho học sinh nghèo xã Phúc Sơn huyện Sơn Động

Đăng bởi Trần Thanh

Ngày 20/12, thực hiện chương trình Tình nguyện Mùa đông năm 2021, CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa phối hợp với Hội BVQTE tỉnh đã tổ chức chương trình ” Sẻ chia yêu thương- Về với trẻ em vùng cao Sơn Động”. Tham dự chương trình có bà Dương Thị Lợi- Uỷ viên BCH Hội BVQTE Việt Nam- Chủ tịch Hội BVQTE Bắc Giang, anh Trần Tuấn Hiệp- Chủ nhiệm CLB Chung một tấm lòng và 17 thành viên CLB.

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'M THEO AN TOÀN, THÂN THIỆN;'

Trong chương trình này, đoàn đã về thăm và trao quà cho học sinh các trường MN , TH – THCS Số 1 và TH-THCS Số 2 thuộc xã Phúc Sơn, huyện Sơn Động. Tại đây, đoàn đã trao tổng cộng 55 chiếc nệm mút cá nhân ( KT 80cm x 180 cm), 15 chiếc chăn ấm, hơn 40 bao quần áo ( trong đó có 4 bao còn mới), 700 quyển SGK và truyện thiếu nhi cũ. Ngoài ra, đoàn đã tặng 20 suất quà cho học sinh THCS- mỗi suất gồm 1 chăn ấm, 15 vở, 1 áo sơ mi, 1 áo đồng phục mùa đông, 3 áo len các cỡ và một số đồ dùng học tập; 2 suất quà cho học sinh Tiểu học, mỗi suất gồm 1 chăn ấm, 3 áo các loại và mì tôm, vở, đồ dùng học tập. Trị giá mỗi suất quà là 500 ngàn đồng. Tổng trị giá quà tặng là 35 triệu đồng. Danh sách các nhà hảo tâm ủng hộ chương trình sẽ được CLB đăng tải trên Zalo- F của CLB.

Có thể là hình ảnh về 11 người và mọi người đang đứng

Tặng 40 chiếc nệm cho trường MN Phúc Sơn

Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng

Tặng quà cho học sinh trường TH-THCS số 1 xã Phúc Sơn

Có thể là hình ảnh về 14 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Tặng quà cho học sinh trường TH-THCS số 2 xã Phúc Sơn

Cũng nhân dịp này, Hội BVQTE tỉnh đã trao tặng giấy khen cho 9 thành viên xuất sắc của CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa đã có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào chung tay hành động Vì trẻ em năm 2021.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và hoa

Hội BVQTE trao giấy khen cho các TNV tiêu biểu năm 2021

Tin và ảnh: NGUYỄN TRẦN- TUẤN HIỆP

 

Bài liên quan

Gửi bình luận