Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh thôn Tam Đồng tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày thành lập [242]

Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh thôn Tam Đồng tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày thành lập [242]

Đăng bởi HiephoaNet

Được sự nhất trí của thường trực Hội người cao tuổi xã, sự chỉ đạo của Chi ủy và ban quản lý thôn, sáng ngày 11/12/2009 tại nhà văn hóa thôn Tam Đồng, xã Đoan Bái, câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày thành lập câu lạc bộ.

Về dự và tặng hoa có đồng chí Đồng Quang Khánh- giám đốc trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện cùng các đồng chí cán bộ phụ trách mảng thể thao của huyện, đồng chí bí thư, chủ tịch xã Đoan Bái, đại diện hội người cao tuổi và các vị trưởng thôn trong xã; đại diện CLB TDDS thôn Trung tâm xã Hợp Thịnh, thôn Thanh Vân xã Thanh Vân.

Tam Đồng có 5 cụm dân cư chia làm 4 xóm, nằm cạnh đường tỉnh lộ 275 với 180 hộ gần 800 khẩu; hội người cao tuổi có 125 hội viên, câu lạc bộ TDDS có 45 hội viên.

Được sự quan tâm của thường trực hội người cao tuổi xã và ban quản lý thôn, ngày 12/8/2009 dưới sự điều hành của Ban chấp hành chi hội người cao tuổi, câu lạc bộ được thành lập bầu ra ban chủ nhiệm là 3 người do ông Nghiêm Xuân Vấn là chủ nhiệm kiêm huấn luyện viên, 2 phó chủ nhiệm.

Từ những buổi giao lưu và thi tuyển chọn của hội khỏe người cao tuổi huyện, CLB luôn được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong phong trào và được sở Văn hóa thể thao tỉnh tặng cờ năm 2007.

CLB thể dục dưỡng sinh của thôn ra đời, có ý nghĩa quan trọng trong đời sống tinh thần, sức khỏe cho những người trung, cao tuổi nói riêng và của cộng đồng nói chung, góp phần thực hiện tốt phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng quê hương xóm làng ngày càng đổi mới.

Bài:  Phạm Thị Hải Yến,   Trung tâm VHTT-TT huyện Hiệp Hoà, 13/12/2009.   Ảnh: Khắc Hùng

Bài liên quan

Gửi bình luận