Trang chủ Tin TứcKinh tế Hiệp Hòa tặng gần 600 xuất quà cho người cao tuổi

Hiệp Hòa tặng gần 600 xuất quà cho người cao tuổi

Đăng bởi HiephoaNet

Nhân ngày quốc tế Người cao tuổi, trong thời gian từ 24/9 đến 1/10/2010, các đ/c lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ huyện Hiệp Hòa tổ chức đến thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống và trao tặng quà cho các cụ cao tuổi trên địa bàn. Nhân dịp này, huyện Hiệp Hòa sẽ trao gần 600 xuất quà, trị giá 50 triệu đồng cho các cụ từ 90 tuổi trở lên, trong đó có 12 cụ có tuổi thọ từ 100 đến 104.

Cùng với các hoạt động thường xuyên chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi, việc thăm hỏi sức khỏe và tặng quà nhân ngày quốc tế người cao tuổi của các cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể ở Hiệp Hòa đã kịp thời động viên các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích, xứng đáng là tấm gương sáng động viên con cháu tích cực học tập, lao động, xây dựng đời sống văn hóa ở địa phương. Qua đó, thể hiện sự quan tâm đến cuộc sống của người cao tuổi, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội và thể hiện truyền thống “kính già, trọng thọ” của dân tộc.

Ông Chu Quang Hiển, ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch UBMT Tổ Quốc huyện cùng ông Vũ Đức Thắng, phó Chủ tịch UBMTTQ – Trưởng Ban đại diệ người cao tuổi huyện trao quà cho cụ Nguyễn Thị Húng 98 tuỏi ở thôn Tân Tiến và cụ Nguyễn Văn Then, 96 tuổi ở thôn Thống Nhất xã Thường Thắng sáng 27/9/2010

Phương Nhung, Đài TT Hiệp Hòa- Bắc Giang, 27/9/2010

 

Bài liên quan

Gửi bình luận