Trang chủ Tin TứcKinh tế Đảng bộ xã Thường Thắng tổng kết công tác năm 2011, triển khai nhiệm vụ năn 2012

Đảng bộ xã Thường Thắng tổng kết công tác năm 2011, triển khai nhiệm vụ năn 2012

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng 13/01/2012, Đảng bộ xã Thường Thắng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2011 và triển khai công tác năm 2012. Gần 200 đảng viên đã có mặt. Dự, chỉ đạo hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Dũng, ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đ/c Nguyễn Thị Nhung, phó Ban Dân vận Huyện ủy và cán bộ chuyên viên cùng đi.

Trước khi vào nội dung tổng kết công tác năm, hội nghị đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đỗ Quang Chinh ở chi bộ thôn Hồng Phong.

Báo cáo tổng kết của Đảng ủy xã đã nêu bật kết quả lãnh đạo của Đảng bộ trong năm 2011 trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội ở địa phương, đã tạo ra bước chuyển đột biến với 10 sự kiện đáng ghi nhận đã được hiephoa.net giới thiệu trong những ngày đầu năm 2012 vừa qua.

Về công tác Đảng, điểm nổi bật đáng ghi nhận là NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG BỘ được nâng lên rõ rệt. Toàn thể cán bộ, đảng viên đã quán triệt sâu sắc tinh thần của cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” áp dụng vào nhiệm vụ từng ngày, từng tuần, từng tháng. Đặc biệt là Đảng ủy, từ yêu cầu nhiệm vụ, với tác phong công tác sâu sát, nắm chắc tình hình, gỡ khó ở từng chi bộ, từng thôn; giải quyết vướng mắc của từng người dân; chấn chỉnh kịp thời những biểu hiện sai trái; kiểm tra kịp thời những biểu hiện sai phạm của cán bộ, đảng viên; đã đề ra được Nghị quyết đúng và trúng, được toàn dân ủng hộ; đã phát huy sức mạnh của toàn dân, tạo ra một phong trào toàn dân hiến đất mở rộng giao thông, đổ bê tông đường làng theo tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Chỉ trong vòng 8 tháng (từ tháng 4/2011) đến nay, 10/13 thôn đã mở rộng và đổ bê tông được 26km đường thôn và liên thôn, rộng từ 3m đến 3,5m, dầy 0,2m, trị giá gần 15 tỷ đồng; tạo ra cả một hệ thống đường bê tông liên hoàn giữa các thôn trong xã. Các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, y tế, giáo dục, an ninh, quân sự địa phương đều hoàn thành xuất sắc.

Với việc hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiêm vụ, Đảng bộ được công nhận là Đảng bộ trong sạch vững mạnh với 12/17 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, 4/17 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, 1/17 chi bộ hoàn thành nhiệm vụ; Trong 254 đảng viên, có 21 đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (8,8%), 172 đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ (72%), 45 đảng viên đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ (37,6%); chỉ có 01 đảng viên vi phạm tư cách không hoàn thành nhiệm vụ. Đ/c Bí thư Đảng ủy được Huyện ủy khen thưởng. Đ/c phó Bí thư thường trực- trưởng khối dân vận Đảng ủy được Ban Dân vận tỉnh ủy Bắc Giang khen thưởng; nhiều cán bộ, đảng viên được Đảng ủy khen thưởng. Phần trao thưởng đã tạo ra không khí một hội nghi tổng kết thật phấn khởi, vui tươi.

Dưới đây là một số hình ảnh hội nghị.

Đảng viên Đỗ Quang Chính nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Bí thư Đảng ủy Trần Chi

Đảng viên trẻ phát biểu tại hội nghị

Trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

Đồng chí Nguyễn Thị Dung (Ảnh bên phải) nhận giấy khen của Ban Dân vận Tỉnh ủy

Nguyễn Thế Tính

Bài liên quan

Gửi bình luận