Trang chủ Tin TứcKinh tế Thư cảm ơn ngân hàng NN&PTNT Tây Đô của Đảng bộ và nhân dân xã Thường Thắng

Thư cảm ơn ngân hàng NN&PTNT Tây Đô của Đảng bộ và nhân dân xã Thường Thắng

Đăng bởi HiephoaNet

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Ban giám đốc Ngân hàng NN&PTNT Tây Đô, cùng toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức của cơ quan.

Trong đợt hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2012), Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thường Thắng- huyện Hiệp Hòa- tỉnh Bắc Giang chúng tôi đã tổ chức tu bổ, nâng cấp nghĩa trang liệt sỹ của xã; Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ cả vật chất lẫn tinh thần của các tổ chức, cá nhân, nhân dân trong và ngoài xã, trong đó có cơ quan Ngân hàng NN&PTNT Tây Đô đã ủng hộ số tiền 20.000.000đồng (hai mươi triệu đồng). Đây là phần kinh phí rất đáng kể trong tổng số 219 triệu đồng dùng để đầu tư vào việc tu sửa, nâng cấp nghĩa trang liệt sỹ của xã chúng tôi.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã, chúng tôi xin chân thành gửi đến Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức của cơ quan lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Trong 2 cuộc kháng chiến chống ngoại xâm và bảo vệ Tổ quốc, nhân dân xã Thường Thắng đã có 96 người con hy sinh anh dũng ở các chiến trường cùng với 141 người là thương binh, bệnh binh và nạn nhân chất độc da cam đioxin. Trong điều kiện một xã ở vùng trung du miền núi, kinh tế còn nhiều khó khăn, hạn chế, song Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã chúng tôi luôn quan tâm chăm lo, giúp đỡ các gia đình có công, gia đình liệt sĩ, các đồng chí thương bệnh binh và người bị nhiễm chất độc da cam. Mấy năm qua, được các cơ quan, đơn vị bộ đội giúp đỡ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã đã quyên góp, ủng hộ xây dựng được 6 căn nhà tình nghĩa giúp các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, thanh niên xung phong, nạn nhân chất độc da cam thuộc diện hộ nghèo với tổng trị giá 480 triệu đồng. Chúng tôi biết rằng, những hoạt động của mình chưa đáng là bao so với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, các gia đình liệt sỹ; nhưng cũng là một sự cố gắng rất lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã để bày tỏ lòng biết ơn, ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ, của thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam.

Đợt tu bổ, nâng cấp nghĩa trang liệt sỹ lần này là lần thứ 3 kể từ khi xây dựng năm 1968. Chúng tôi tập trung đầu tư tu bổ lại toàn bộ phần mộ chí, đài tưởng niệm, lát nền bằng gạch men màu hồng, nền sân đài tưởng niệm được lát bằng đá ganitô; cổng vào, tường bao đều được tu sửa lại khang trang, sạch đẹp. Việc ủng hộ của cơ quan Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Tây Đô là một sự động viên rất lớn đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã chúng tôi. Chúng tôi xin ghi nhận tấm lòng hảo tâm của Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức trong cơ quan Ngân hàng NN&PTNT Tây Đô đã tham gia hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các anh hùng liệt sĩ cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thường Thắng chúng tôi.

Kính chúc Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức cơ quan mạnh khỏe, hạnh phúc, phát triển và thành công.

 

TM. ĐẢNG ỦY, HĐND- UBND, MTTQ XÃ THƯỜNG THẮNG

ỦY VIÊN BTV ĐẢNG ỦY, CHỦ TỊCH UBND XÃ

(đã ký)

Nguyễn Văn Năm

Nguyễn Thế Tính

Bài liên quan

Gửi bình luận