Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản trị doanh nghiệp

Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản trị doanh nghiệp

Đăng bởi HiephoaNet

Thực hiện Kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp năm 2012 của Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc Giang, sáng 18/6/202, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và phát triển doanh nghiệp – Hội Doang nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bắc Giang phối hợp với Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Hiệp Hòa tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức “Quản trị doanh nghiệp nâng cao” cho các doanh nghiệp thành viên của Hội.

Lớp bồi dưỡng được tổ chức tại Trung tâm dạy nghề huyện Hiệp Hòa. Dự lớp bồi dưỡng có Giám đốc, phó giám đốc, Trưởng phòng, cán bộ chuyên môn đang công tác trong các doanh nghiệp trên địa bàn Hiệp Hòa.

Lớp bồi dưỡng được tiến hành trong 3 ngày. Học viên dự lớp sẽ được nghiên cứu các nội dung: Kiến thức pháp luật chung có liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp: Luật Doanh nghiệp 2005; Kế hoạch phát triển donh nghiệp nhỏ và vừa 2011 – 2015 của UBND tỉnh Bắc Giang; Nghị định 56/2010/CP-NĐ của Chính phủ về việc trợ giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa. Môi trường kinh doanh quốc tế, Hội nhập kinh tế quốc tế và tự do thương mại; Việt Nam tham gia hội nhập WTO; những biện pháp nâng cao khả năng cạnh tranh cho donh nghiệp. Quản trị chiến lược, quản trị tài chính, quản trị nhân sự và tiếp cận nguồn vốn tín dụng đối với doanh nghiệp.

Tiến sĩ Phùng Văn Minh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Tỉnh Bắc Giang trực tiếp chỉ đạo tổ chức, truyền đạt nội dung các tài liệu cho lớp bồi dưỡng. Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa cùng với Trung tâm dạy nghề huyện Hiệp Hòa phối hợp tổ chức, bảo đảm cho lớp bồi dưỡng hoàn thành tốt cả chương trình và nội dung.

Dưới đây là hình ảnh buổi khai giảng lớp bồi dưỡng.

 

Tiến sĩ Phùng Văn Minh khai giảng và giảng bài cho lớp bồi dưỡng.

Nguyễn Thế Tính

Bài liên quan