Trang chủ Tin TứcKinh tế Đại hội đại biểu Hội Cựu Chiến binh xã Thường Thắng lần thứ VII thành công tốt đẹp

Đại hội đại biểu Hội Cựu Chiến binh xã Thường Thắng lần thứ VII thành công tốt đẹp

Đăng bởi HiephoaNet

Chiều 15 và sáng 16/3/2012, Hội Cựu Chiến binh xã Thường THắng đẫ tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2012 – 2017. Đại hội triệu tập 110 đại biểu, có 36 đại biểu là cán bộ đương nhiệm công tác ở thôn, xã, vừa là đại biểu khách mời, vừa là đại biểu chính thức của Đại hội. Trước giờ khai mạc, Đại hội đã làm lễ dâng hương, viếng các liệt sĩ anh hùng tại nghĩa trang liệt sĩ xã.

Đúng 14 giờ 30 phút ngày 15/3/2012, Đại hội khai mạc tại hội trường UBND xã. Dự Đại hội có đ/c Nguyễn Văn Minh, Phó Chủ tịch Hội CCB huyện Hiệp Hòa; Đ/c Trần Chi, Bí Thư Đảng ủy cùng các đại biểu trong Đảng ủy, HĐND, UBND, các Ban, ngành, đoàn thể xã, Bí thư các Chi bộ, Trưởng thôn, các nhà trường, trạm y tế xã. Các đoàn đại biểu đã tặng quà, tặng hoa Đại hội.

Đại hội đã nghe, thảo luận đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết nhiệm kỳ IV của Hội CCB huyện Hiệp Hòa, tổng kết nhiệm kỳ VI của BCH Hội CCB xã, tổng hợp ý kiến đóng góp và dự thảo sửa đổi Điều lệ Hội của BCH TW Hội CCB Việt Nan.

Đại Hội đã bầu 15 đ/c vào Ban Chấp hành Hội nhiệm kỳ VII (2012 – 2017). Đ/c Nguyễn Văn Thái, Thiếu tá nghỉ hưu, hội viên chi hội thôn Hồng Phong được bầu làm Chủ tịch Hội. Đ/c Lê Văn Hảo, Trung úy, cán bộ chuyển ngành, về hưu, hội viên chi hội thôn Trong Làng, được bầu làm phó Chủ tịch Hội. Đại hội đã bầu 5 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Hội CCB huyện Hiệp Hòa lần thứ V.

Đại hội diễn ra rất thuận lợi, theo đúng kế hoạch đã xây dựng, bảo đảm cả Chương trình, nội dung, thời gian và chất lượng, được các đ/c lãnh đạo của Huyện Hội và Đảng ủy xã cùng toàn thể đánh giá cao về kết quả Đại hội.

Kết thúc, Đại hội đã tặng quà kỷ niệm cho các đ/c cán bộ BCH Hội nhiệm kỳ VI nghỉ công tác Hội và các đ/c cán bộ lãnh đạo của Huyện Hội và Đảng ủy đã có đóng góp nhiều cho nhiệm vụ xây dựng Hội trong nhiệm kỳ VI (2006 – 2012).

Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội.

 

 

Xem toàn bộ ảnh theo địa chỉ này: http://quhngthngthng.blogspot.com/

Bài liên quan

Gửi bình luận