Home Tin TứcKinh tế Tình thương không biên giới

Tình thương không biên giới

by HiephoaNet

Sau 1 tháng vận động kêu gọi các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn huyện,  CLB TNTN chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa vừa tổ chức thành công chương trình “sẻ chia yêu thương” tại huyện Sơn Động. Chương trình này đã nhận được sự ủng hộ của Công ty TNHH một thành viên Vietpan pacific World với 300 chiếc áo ấm, cá nhân Lê Thị Hà Phương thành viên câu lạc bộ ủng hộ 15 chiếc chăn ấm; nhà hàng Sơn Béo, bờ hồ Thị trấn Thắng cũng tài trợ một chuyến xe 45 chỗ làm phương tiện đi chuyển cho câu lạc bộ. Ngoài ra, CLB TNTN chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa còn nhận được nhiều sự ủng hộ, giúp đỡ của các nhà hảo tâm, cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn về sách, vở, bút, mực, gạo và tiền mặt.

Theo đó, tại Thị trấn An Châu và xã Vân Sơn của huyện Sơn động, CLB đã tặng quà cho 252 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh nghèo vượt khó học giỏi, mỗi xuất quà trị giá từ 200- 800 nghìn đồng. Cũng nhân dịp này, câu lạc bộ còn trao tặng nhiều áo, chăn ấm và đồ dùng học tập… cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hai địa bàn trên.

Chuyến đi mang ý nghĩa chia sẻ tình cảm của người dân huyện hiệp hòa khi một mùa đông nữa sắp tới với các hộ nghèo của xã Vân Sơn – Sơn Động  

Mai Anh

 

 

Related Articles

Leave a Comment