Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Tặng quà Trường Mầm non Đông Lỗ số 2

Tặng quà Trường Mầm non Đông Lỗ số 2

by HiephoaNet

Sáng nay, nhân dịp Kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Lễ tổng kết công tác xã hội hóa giáo dục ở trường Mầm non Đông Lỗ số 2, Hội Doanh nhân Cựu chiến binh Hiệp Hòa phối hợp cùng UBMTTQ huyện và các nhà tài trợ đã về thăm và tặng quà cho trường Mầm non Đông Lỗ số 2.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Minh Tú, PCT TT Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa, ông Trương Văn Đơn, Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB Hiệp Hòa, các đ/c lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Đông Lỗ, đại diện lãnh đạo các thôn Chằm , Chúng, Hạnh, Khoát cùng toàn thể giáo viên học sinh trong trường.

Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Trần Thị Dừa, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết công tác XHH giáo dục trong năm vừa qua. Theo đó, trong nửa đầu năm học 2015-2016, được sự giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, chính quyền  địa phương, nhà trường đã làm tốt công tác XHH giáo dục. Tính đến nay, tổng số tiền đã huy động được là 142 045 000 đ, đạt 100% kế hoạch. Tuy vậy, khó khăn vẫn chưa hết, nhà trường còn cần đến sự hỗ trợ nhiều hơn nữa từ các cấp các ngành và mọi tầng lớp nhân dân.

Nhân dịp này, Hội Doanh nhân CCB Hiệp Hòa, HTX Chăn ga gối đệm Thu đông Thị trấn Thắng, Công ty TNHH Hùng Hiền và các nhà hảo tâm đã tặng quà, chăn ấm và tiền mặt với tổng giá trị khoảng 30 triệu đồng. Đ/c Lê Văn Hải PCT UBND xã Đông Lỗ đã phát biểu ghi nhận sự cố gắng của cô trò trường MN Đông Lỗ số 2, biểu dương các đơn vị cá nhân đã tặng quà và kêu gọi các tổ chức cá nhân hãy tích cực hơn nữa trong việc giúp đỡ Trường MN Đông Lỗ số 2 về mọi mặt.

Kết thúc chương trình là phần tọa đàm thân mật giữa trường MN Đông Lỗ số 2 và các vị đại biểu.

Một số hình ảnh :

 

 

Văn nghệ chào mừng

Đ/c Lê Văn Hải, PCT UBND Xã Đông Lỗ phát biểu, tặng quà

Các đơn vị cá nhân tặng quà nhà trường.

TRẦN VĂN THANH

 

 

 

 

 

 

Related Articles

Leave a Comment