Home Tin TứcKinh tế Ban vận động quỹ vì người nghèo huyện hỗ trợ hộ nghèo xây dựng nhà ở

Ban vận động quỹ vì người nghèo huyện hỗ trợ hộ nghèo xây dựng nhà ở

by HiephoaNet

Nhằm giúp người nghèo xây dựng nhà ở, xóa nhà tạm, sáng 10/6, Ban vận động quỹ vì người nghèo huyện Hiệp Hòa tiếp tục đến thăm và trao tiền ủng hộ cho các hộ nghèo xây dựng nhà ở.

Tại các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: ông Đồng Văn Bẩy (sn 1934), ở thôn Xuân Biều, xã Xuân Cẩm, nhiều năm nay mắc bệnh thần kinh, vợ chết, ở cùng con trai; bà Lê Thị Khen (sn 1945) ở thôn Hương Câu, xã Hương Lâm là người già sống đơn thân; bà Ngô Thị Kha (sn 1955), ở thôn Đông Lâm, xã Hương Lâm, là người già sống đơn thân, bị dị tật đi lại khó khăn; bà Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch UBMTTQ huyện, trưởng Ban vận động quỹ vì người nghèo của huyện đã trực tiếp trao số tiền hỗ trợ làm nhà ở cho các gia đình. Mỗi gia đình được Quỹ vì người nghèo hỗ trợ 20 triệu đồng. Ngoài ra, các hộ gia đình trên còn được chính quyền địa phương, anh em họ hàng giúp đỡ tiền, hiện vật và ngày công xây dựng.

Được biết, năm 2015 Ban vận động quỹ vì người nghèo huyện Hiệp Hòa dự kiến hỗ trợ 41 hộ nghèo xây dựng nhà ở, với nguồn hỗ trợ hơn 800 triệu đồng.   

Trao tiền hỗ trợ cho bà Lê Thị Khen, thôn Hương Câu.

 Trao tiền hỗ trợ gia đình bà Ngô Thị Kha- xã Hương Lâm.

Trao tiền hộ trợ cho gia đình ông Đồng Văn Bẩy, xã Xuân Cẩm

 Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa

 

Related Articles

Leave a Comment