Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Hiệp Hòa tổng kết 4 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Hiệp Hòa tổng kết 4 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Đăng bởi HiephoaNet

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Giang lần thứ XVII, chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, sáng nay 28/10/2010, BTV Huyện ủy Hiệp Hòa đã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, ủy viên Ban Thường vụ  tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Phó Ban chỉ đạo thực hiện cuộc vận động tỉnh Bắc Giang đã về dự và chỉ đạo hội nghị. Đ/c Dương Quang Thanh, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Nguyễn Thị Hoa, phó Bí thư HU-phó Chủ tịch UBND huyện trực tiếp chỉ đạo hội nghị. Dự hội nghị gồm các đ/c Bí thư, phó Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, Bí thư các chi bộ trực thuộc, Trưởng các cơ quan, đoàn thể của huyện, 28 đại biểu đại diện các tập thể tiêu biểu và 23 cá nhân xuất sắc trong 4 năm thực hiện cuộc vận động ở các chi bộ, đảng bộ.

Sau phần báo cáo tổng kết của Ban chỉ đạo cuộc vận động huyện do đ/c Ngô Tiến Dũng TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo, phó Ban chỉ đạo cuộc vận động huyện trình bày, hội nghị đã nghe nhiều ý kiến phát biểu thảo luận của đại biểu các đơn vị tiêu biểu trong 4 thực hiện cuộc vận động. Mỗi đơn vị một mầu sắc nhưng đều toát lên một tinh thần đã quán triệt sâu sắc cuộc vận động, hiểu rõ, hiểu sâu tấm gương đạo đức của Bác Hồ, áp dụng vào công việc hàng ngày của mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên các đoàn thể, thanh thiếu niên, học sinh với tinh thần học tập và làm theo gương đạo đức của Bác Hồ; đã góp phần nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng cho mọi người, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các cơ sở. Tiêu biểu như chi bộ thôn Hữu Định thuộc Đảng bộ xã Quang Minh, 11 năm liền đạt trong sạch vững mạnh, 10 năm liền thôn Hữu Định đạt Làng Văn hóa cấp huyện, 5 năm liền đạt Làng Văn hóa cấp tỉnh. Hội Nông dân huyện Hiệp Hòa từ một đơn vị trung bình, trong 4 năm thực hiện cuộc vận động đã vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 3 năm liền, được Hội Nông dân tỉnh công nhận, đạt Cơ quan Văn hóa cấp tỉnh, được UBND tỉnh tặng Bằng khen. Đảng bộ cơ quan Quân sự huyện có nhiều tập thể và cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ được Bộ Tư lệnh Quân khu tặng Bằng khen và công nhân đạt danh hiệu Đơn vị Quyết thắng….

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đ/c Nguyễn Mạnh Cường phó Ban chỉ đạo thực hiện cuộc vận động Tỉnh ủy Bắc Giang đã ghi nhận những kết quả, thành tích trong 4 năm thực hiện cuộc vận động của Đảng bộ huyện Hiệp Hòa. Đ/c nhấn mạnh, trong 4 năm thực hiện cuộc vận động, Đảng bộ Hiệp Hòa đã đạt được nhiều kết quả, có nhiều tấm gương tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ. Đ/c cũng chỉ rõ việc tiếp tục thực hiện cuộc vận động trong thời gian tới, cụ thể là nhanh chóng đưa nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống, biến Nghị quyết thành những thành quả trong lao động, công tác cụ thể từng việc, từng ngày ở từng người; không chỉ có nói chung chung theo kiểu “hô khẩu hiệu”

Hội nghị đã trao giấy khen và phần thưởng của Ban Thường vụ Huyện Ủy cho 28 tập thể và 23 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 4 năm thực hiện cuộc vận động.

Dưới đây là một số hình ảnh hội nghị.

Đ/c Ngô Tiến Dũng TVHU trình bày báo cáo tổng kết

Từ trái qua phải: Đ/c Dương Quang Thanh, đ/c Nguyễn Mạnh Cường, đ/c Nguyễn Thị Hoa

Đ/c Nguyễn Văn Thắng, Bí thư chi bộ thôn Hữu Định, xã Quang Minh phát biểu

Đ/c Nguyễn Tiến Soạn, Chủ tịch Hội Nông dân phát biẻu

Đ/c Chu Thị Hợp, Bí thư chi bộ-Hiệu Trượng trường THCS thị trấn Thắng phát biểu

Đ/c Nguyễn Mạnh Cường, TVTU phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đ/c Dương Quang Thanh và đ/c Nguyễn Thị Hoa trao giấy khen và tặng hoa các tập thể, cá nhân tiêu biểu

Bài liên quan

Gửi bình luận