Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Đêm múa hát chào mừng 121 năm ngày sinh của Bác Hồ và Ngày hội lớn.

Đêm múa hát chào mừng 121 năm ngày sinh của Bác Hồ và Ngày hội lớn.

Đăng bởi HiephoaNet

Tối 19/5 2011, tại sân đình làng Thường Hạ, Đảng ủy, UBND, các đoàn thể xã Thường Thắng đã tổ chức đêm giai lưu văn nghệ chào mừng 121 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu và chào mừng sự kiện chính trị trọng đại -Ngày hội lớncủa đất nước: Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp. 13 thôn, 3 nhà trường và công đoàn xã đã tham gia đêm giao lưu văn nghệ. Những giọng hát âm vang, những điệu múa dịu dàng uyển chuyển ca ngợi Bác Hồ kính yêu, Đảng quang vinh, đất nước anh hùng, quê hương giầu đẹp đã gieo vào lòng người xem, người nghe một tình cảm sâu sắc đối với công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại – Người đã cùng với Đảng CSVN quang vinh lam rạng rỡ non sông đất nước mình, đem lại độc lập, tự do, ấm no, hạnh phúc cho nhân dân mình, dân tộc mình.

Cả chương trình múa hát, hình ảnh Bác Hồ luôn được hiện lên trong những “Lời ca dâng Bác”, “Đêm Trường Sơn nhớ Bác”, “Đêm đò đưa nhớ Bác”, “Làng Sen quê Bác”, “Bác đang cùng chúng cháu hành quân”, “Trông cây lại nhớ đến Người”, “Người về thăm quê”, “Vào Lăng viếng Bác”, “Bác Hồ một tình yêu bao la”….. thực sự là một đêm hát múa kính dâng lên Người nhân ngày sinh lần thứ 121 của Người, cũng là để chào mừng sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, của nhân dân mà Người đã giành cả cuộc đời mình để đem lại: Dân tộc độc lập, Dân quyền tự do, Dân sinh hạnh phúc – quyền được cầm lá phiếu đi bầu người đại diện cho mình ở Quốc hội, ở Hội đồng nhân dân các cấp.

Những lời ca, điệu múa tâm tình làm cho hơn 1000 người từ cụ già đến các cháu thiếu niên nhi đồng có mặt, mà quá nửa là cử tri, nhận rõ hơn trách nhiệm của mình trong việc thực hiện nghĩa vụ công dân với tinh thần của cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người” trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong ngày bầu cử đại biểu Quốc Hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016 diễn ra vào ngày 22/5/2011 tới đây.

Âm hưởng của đêm múa hát còn lưu mãi trong tình cảm của mọi người khi ra về.

Xem các tiết mục văn nghệ tại đây

Videoclip1

Videocip2

Dưới đây là một số hình ảnh  của đêm múa hát hôm qua.

Nguyễn Thế Tính

Bài liên quan

Gửi bình luận