Home Tin TứcKinh tế Hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày 30/4 và 1/5 ở Hội Cựu Chiến binh xã Thường Thắng

Hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày 30/4 và 1/5 ở Hội Cựu Chiến binh xã Thường Thắng

by HiephoaNet

Trong tháng 4/2011, Hội CCB xã Thường Thắng đã có nhiều hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 36 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Tổ quốc (30/4/1975 – 30/4/2011) và ngày Quốc tế lao động 1-5.

Cùng với việc tham gia tổ chức tốt các hoạt động của cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIII và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011 -2016 bằng việc nhiều hội viên trực tiếp tham gia vào các Ban Bầu cử, Tổ Bầu cử của xã, của thôn; đông đảo hội viên gương mẫu tham dự các cuộc họp của thôn giới thiệu người tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp theo kế hoạch của UBBC xã và sự chỉ đạo của trên; từ đầu tháng 4/2011, nhiều chi hội đã có những công trình chào mừng ngày kỷ niệm. Tiêu biểu như các chi hội thôn Trong Làng, thôn Tân Hiệp, thôn Hồng Phong….

Chi hội thông Trong Làng có công trình mở rộng đường làng mang tên “công trình Cựu Chiến binh”, đã cùng với toàn dân mở rộng 3km đường làng, đổ bê tông 700m đường trục nối tiếp đoạn đường đã đổ bê tông năm 2009 từ giữa thôn đến cuối thôn.

Chi hội thôn Tân Hiệp đảm nhiệm tổ chức, giám sát toàn bộ công trình bê tông hóa đường thôn đến từng ngõ, dài 3 km. Công trình do nhân dân toàn thôn đóng góp xây dựng.

Chi hội thôn Hồng Phong sau khi hoàn thành công trình giao thông, thủy lợi của thôn, công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng, đã phối hợp với chi hội Phụ nữ, chi hội Nông Dân và chi đoang Thanh niên xây dựng chương trình văn hóa văn nghệ, thể dục, cùng tập luyện để đi dự thi các Làng Văn hóa cấp huyện cụmn xã phía Tây vào đầu tháng 5/2011. Tối nay (30/4) đã tổ chức giao lưu văn nghệ vừa là phục vụ nhân dân chào mừng ngày kỷ niệm, vừa là biểu diễn tập để chuận bị cho hội thi đạt kết quả. Buổi biểu diễn đã được đông đảo nhân dân đến xem, cổ vũ cả tinh thần và ủng hộ cả kinh phí để đội văn nghệ thể thao chuẩn bị tham gia dự thi.

Hội CCB xã đã tổ chức đợt kết nạp hội viên 30 tháng 4. Sáng nay, 30/4, Lễ kết nạp hội viên đã được tổ chức long trọng tại hội trường UBND xã, kết hợp với kỷ niệm ngày truyền thống và nghe nội dung tuyên truyền Pháp luật về nội dung Luật Khiếu nại, tô cáo nhằm phục vụ cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và HĐND các cấp khi có trường hợp khiếu nại, tố cáo sảy ra.

Dưới đây là một số hính ảnh hoạt động chào mừng kỷ niệm 30/4 – 1/5 ở Hội CCB xã Thường Thắng.

Kết nạp hội viên và kỷ niệm ngày truyền thống sáng 30/4

Tổ chức và giám sát làm đường bê tông của chi hội thôn Tân Hiệp

Biểu diễn văn nghệ tối 30/4 ở chi hội thôn Hồng Phong.

Nguyễn Thế Tính

Related Articles

Leave a Comment