Trang chủ Tin TứcKinh tế Ủy Ban Bầu cử huyện Hiệp Hòa tổ chức hội nghị hướng dẫn nghiệp vụ về bầu cử ở cơ sở

Ủy Ban Bầu cử huyện Hiệp Hòa tổ chức hội nghị hướng dẫn nghiệp vụ về bầu cử ở cơ sở

Đăng bởi HiephoaNet

Để bảo đảm cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XIII và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011 – 2016 đạt kết quả tốt nhất, trong tuần qua, Ủy ban bầu cử huyện Hiệp Hòa đã tổ chức 3 hội nghị hướng dẫn nghiệp vụ về bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011 – 2016 cho các thầnh viên Ban Bầu cử, Tổ Bầu cử ở cơ sở.

Ngày 26/4/2011, hướng dẫn cho các thành viên của 9 Ban bầu cử cấp huyện, Chủ tịch, phó Chủ tịch, thư ký các Uỷ ban bầu cử các xã. Ngày 28 và 29/4/2011, hướng dẫn cho các Trưởng Ban, phó trưởng ban, thư ký Ban bầu cử cấp xã; Tổ Trưởng, tổ phó, thư ký các tổ bầu cử trong toàn huyện.

Hơn 1.000 thành viên được triệu tập đã đến dự đông đủ, chú ý lắng nghe với cả tinh thần trách nhiệm cao đối với nhiệm vụ của cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp lần này.

Ngày 29/4/2011, với thành viên của 14 xã, hội trường Nhà văn hóa huyện thiếu ghế ngồi, Ban tổ chức đã kê thêm gần 100 ghế nhựa để phục vụ hội nghị.

Ông Nguyễn Xuân Thảo, huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ huyện Hiệp Hòa, phó Chủ tịch Uỷ Ban Bầu cử huyện đã trực tiếp giới thiệu Luật Bầu cử đại biểu Quốc Hội, Luật Bầu cử đại biểu HĐND, hướng dẫn cách làm, nhiệm vụ của các thành viên Ban bầu cử, Tổ bầu cử với hội nghị.

Dưới đây là hình ảnh hội nghị ngày 29/4/2011.


Ông Nguyễn Xuân Thảo giới thiệu tài liệu với hội nghị

Hội trường hội nghị sáng 29/4/2011

Nguyễn Thế Tính

Bài liên quan

Gửi bình luận