Home Tin TứcKinh tế Chung khảo Hội thi Học sinh với An toàn giao thông

Chung khảo Hội thi Học sinh với An toàn giao thông

by HiephoaNet

Sáng ngày 26/5, tại Hội trường Nhà văn hóa huyện Hiệp Hòa, Phòng GD&ĐT tổ chức Hội thi Học sinh với an toàn giao thông vòng chung khảo năm học 2014-2015.

 Đến dự  và chỉ đạo Hội thi về phía phòng GD&ĐT có đồng chí Phạm Văn Nghị- Trưởng phòng GD&ĐT. Đại biểu khách mời có các đồng chí đại diện công an huyện, huyện đoàn, Ban ATGT huyện. Phía các nhà trường có lãnh đạo, tổng phụ trách đội, các em là liên đội trưởng của các trường Tiểu học và THCS trong toàn huyện cùng sự tham gia của 6 đội chơi đến từ các nhà trường THCS Đồng Tân, THCS Thái Sơn, THCS Mai Trung, THCS Hoàng Vân và THCS Ngọc sơn đã xuất sắc vượt qua vòng thi lý thuyết.

 Theo Kế hoạch số 46/KH-PGD&ĐT ngày 07/8/2015 của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, Hội thi học sinh với an toàn giao thông diễn ra 2 vòng thi: vòng 1  lý thuyết đã diễn ra vào tháng 10 năm 2014 có sự tham gia của 135 em học sinh đại diện cho các trường THCS trong toàn huyện, các em phải làm bài thi lý thuyết gồm các câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi tình huống, kiến thức luật giao thông đường bộ hiện hành. Vòng chung khảo thi sân khấu hóa gồm 3 phần thi: màn chào hỏi; trả lời câu hỏi tình huống và thể hiện tiểu phẩm chủ đề ATGT.

Đến với vòng chung khảo, 6 đội chơi đã mang đến Hội thi những tiết mục đặc sắc, được đầu tư, dàn dựng công phu với khả năng diễn suất tốt; thể hiện kiến thức, sự hiểu biết của học sinh về luật an toàn giao thông. Thông qua các tiết mục được thể hiện trong Hội thi, các em đã nói lên tiếng nói mình, ý thức chấp hành của người dân khi tham gia giao thông, phê phán những hành vi vi phạm giao thông mà người dân, nhất là lứa tuổi  học sinh hay mắc phải.

Sau một buổi sáng diễn ra sôi nổi, kết thúc Hội thi ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho đội chơi đến từ trường THCS Đồng Tân, 02 giải nhì thuộc về các trường THCS Mai Trung, THCS Hoàng An và 03 giải ba được trao cho các trường THCS Ngọc Sơn, THCS Hoàng Vân, THCS Thái Sơn.

Đồng chí Nguyễn Văn Thảo- Phó phòng GD huyện phát biểu khai mạc

Đại biểu

Một số tiết mục dự thi

Trao giải

Nguyễn Huy Tiến

Related Articles

Leave a Comment