Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Công ty xuất nhập khẩu tỉnh Bắc Giang tặng 200 xuất quà tết cho hộ nghèo ở Hiệp Hòa

Công ty xuất nhập khẩu tỉnh Bắc Giang tặng 200 xuất quà tết cho hộ nghèo ở Hiệp Hòa

by HiephoaNet

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ quà tết cho người nghèo của UBND tỉnh Bắc Giang, Công ty xuất nhập tỉnh Bắc Giang đã ủng hộ 500 xuất quà tết cho người nghèo trong toàn tỉnh.,mỗi xuất quà trị giá 200.000đ . Trong đó, Công ty đã giành 200 xuất quà ủng hộ cho người nghèo ở huyện Hiệp Hòa. Theo Tổng giám đốc Công ty Nguyễn Văn Khanh cho biết, chiều nay, 28/1/2011, ông trực tiếp cùng UBND huyện Hiệp Hòa trao quà cho các hộ nghèo ở các xã Thường Thắng, Hùng Sơn, Đức Thắng và Ngọc Sơn. Tại Thường Thắng, thay mặt UBND huyện và đoàn đại biểu đi tặng quà, ông Vũ Chí Kỳ đã thăm hỏi, động viên, chúc tết Đảng bộ và nhân dân xã Thường Thắng đón tết vui xuân Tân Mão an toàn, tiết kiệm, chấp hành tốt quy định về không đốt pháo, về an toàn giao thông, về phòng chống các tệ nạn xã hội trong dịp têt và bước vào năm mới với nhiều thắng lợi mới.

Cùng với 40 xuất quà của Công ty xuất nhập khẩu tỉnh Bắc Giang, các hộ nghèo khó khăn và các hộ có hoàn cảnh khó khăn khác ở xã Thường Thắng còn nhận được 79 xuất quà của UBMT Tổ quốc huyện và các tổ chức, đoàn thể, doanh nghiệp. Đảng ủy, UBND, UBMT Tổ quốc xã đã phối hợp với các thôn khẩn trương chuyển qùa đến các đối tượng kịp thời nhất.

Dưới đây là hình ảnh trao quà tại xã Thường Thắng.

Ông Vũ Chí Kỳ Phó Chủ tịch UBND huyện nói chuyện, chúc tết Đảng bộ và nhân dân xã Thường Thắng.

Ông Nguyễn Văn Khanh TGĐCTXNK Bắc Giang (người đang bắt tay) trao quà cho hộ nghèo.

Ông Đinh Xuân Hiệu Trưởng phòng LĐTBXH trao quà cho hộ nghèo

Hội trường buổi trao quà


NGUYỄN THẾ TÍNH

Related Articles

Leave a Comment