Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Xã Thường Thắng kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Xã Thường Thắng kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng 25/2/2011, UBND xã Thường Thắng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 56 năn Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2011). Dự lễ có các đ/c trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các Ban, ngành, đoàn thể của xã; đại biểu các trường Mầm non, Tiểu học, THCS; các cán bộ, nhân viên đang công tác tại Trạm y tế xã, nhân viên y tế thôn, cán bộ nhân viên y tế đã nghỉ chế độ trong toàn xã. Khai mạc lễ kỷ niệm, đ/c Nguyễn Văn Tuấn, phó Chủ tịch UBND xã đã đọc thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cán bộ, nhân viên ngành y tế ngày 27/2/1955 – Ngày Thầy thuốc Việt Nam , ngày truyền thống của ngành y tế Việt Nam. Sau phần khai mạc, đại biểu Đảng ủy, UBND xã, các nhà trường, các cá nhân đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên ngành y tế nhân ngày thầy thuốc Việt Nam. Bác sĩ Nguyễn Tuấn Anh trạm trưởng Trạm y tế xã đã báo cáo kết quả công tác năm 2010, phương hướng, mục tiêu thi đua năm 2011 của cán bôn, nhân viên Trạm y tế xã. Năm 2010, Trạm đã khám và điều trị 6.717 ca, trong đó khám và điều trị cho trẻ em dưới 6 tuổi 994 ca; điều trị nội trú 97 ca, ngoại trú 1767 ca; khám phụ khoa 1030 ca, chữa 621 ca; biện pháp tránh thai 570 ca; đỡ đẻ 206 ca an toàn tuyệt đối… hoàn thành tôt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân ở tuyến cơ sở, được nhân dân tin tưởng.

Y sĩ – Bí thư chi bộ TRạm xá Hoàng Thị Tình đã đọc lại bản dự thảo truyền thống 54 năm xây dựng, trưởng thành của ngành y tế xã Thường Thắng sau khi các đ/c trong Đảng ủy, UBND xã đã cho ý kiến để mọi người, nhất là những ông bà đã công tác trong ngành y tế nghỉ  chế độ đóng góp thêm ý kiến trước khi ấn hành.

Nhiều đại biểu đã phát biểu chào mừng, chúc mừng cán bộ, nhân viên ngành y tế nhân ngày truyền thống 27/2. Thay mặt Đảng ủy, đ/c Nguyễn Thị Dung, huyện ủy viên, phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã phát biểu ghi nhận những thành tích của cán bộ, nhân viên trạm y tế và đội ngũ nhân viên y tế thôn trong năm 2010 đã hoạt động tích cực trong nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, mục tiêu nhiệm vụ của ngành y tế, phục vụ tốt cho yêu cầu đời sống chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Đ/c đã động viên cán bộ, nhân viên ngành y tế phát huy tốt hơn nữa những thành tích đã đạt được, giữ vừng thành tích đơn vị Chuẩn quốc gia về y tế cơ sở, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chi bộ đạt Trong sạch vững mạnh năm 2011.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ kỷ niệm.


Đại diện Đảng ủy, UBND xã tặng hoa, phát biểu với hội nghị

Hội trường lễ kỷ niệm

Những cán bộ, nhân viên Y tế xã, huyện đã nghỉ chế độ trong hội Thầy thuốc xã
Nguyễn Thế Tính

Bài liên quan

Gửi bình luận