Trang chủ Quảng cáo Giao lưu thơ mừng xuân Tân Mão, mừng Đảng quang vinh.

Giao lưu thơ mừng xuân Tân Mão, mừng Đảng quang vinh.

Đăng bởi HiephoaNet

Được sự quan tâm động viên của Huyện ủy và UBND huyện, sự chỉ đạo của Phòng Văn hóa Thể thao huyện Hiệp Hòa, sự nhất trí của Đảng ủy và UBND thị trấn Thắng, sáng 19/2/2011, Câu lạc bộ thơ Duyên quê Nét phố thị trấn Thắng đã tổ chức giao lưu thơ mừng Đảng, mừng xuân, chào mừng ngày thơ Việt Nam và kỷ niệm 10 năm thành lập, giới thiệu tập thơ Duyên quê Nét phố thứ 10 của CLB. Do bận công việc của huyện, đ/c Đào Xuân Dương, Trưởng phòng VHTT đã đến tặng hoa và quà cho buổi giao lưu từ trước giờ làm việc.

Tham dự buổi giao lưu thơ có đông đủ các đ/c trong Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể, Bí thư các chi bộ, Trưởng các khu phố trong thị trấn; các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông , Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thị trấn.

Tham dự buổi giao lưu còn có CLB thơ Hương Cau, xã Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội, CLB thơ Việt Nam chi nhánh Hiệp Hòa, CLB thơ Đường Unetco Hoàng Hoa Thám, CLB thơ Cựu giáo chức huyện Hiệp Hòa và 10 CLB thơ các xã bạn trong huyện.

Trước buổi giao lưu là một chương trình văn nghệ chào mừng của các hội viên CLB rất tươi trẻ. Ông Mai Thế Việt, Chủ nhiệm CLB thơ Duyên Quê Nét Phố đã trình bày bản tổng hợp 10 năm hoạt động của CLB. Trong 10 năm, CLB đã xuất bản 10 tập thơ (lưu hành nội bộ) với hơn 1500 bài thơ đủ các thể loại, phản ánh tâm tư tình cảm của mọi tầng lớp nhân dân với Đảng, với Bác Hồ, với quê hương, đất nước – đóng góp một phần nhỏ vào phong trào xây dựng đời sống văn hóa của thị trấn, địa bàn trung tâm của huyện.

Phát biểu tại buổi giao lưu, đ/c Nguyễn Xuân Trường, Bí thư Đảng ủy thị trấn đã đánh giá cao những kết quả hoạt động của CLB thơ Duyên Quê Nét Phố của thị trấn trong 10 năm qua. UBND thị trấn đã tặng giấy khen cho CLB, các ông bà trong Ban Chủ nhiệm CLB và các thành viên xuất sắc của CLB.

Nội dung tập trung, sôi động, tươi trẻ nhất (mặc dù đa số đại biểu đã cao tuổi) là phần giao lưu thơ giữa các CLB. Sau những lời chào mừng ngắn gọn, đại biểu các CLB thơ bạn đều giới thiệu thơ giao lưu. Các bài thơ đều tập trung vào chủ đề mừng Đảng, mừng xuân mừng quê hương đất nước đổi thay, cuộc đời hạnh phúc do Đảng và Bác Hồ dẫn lối, chỉ đường, làm rạng rỡ non sông, đưa hồn thơ lai láng.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi giao lưu.


Đ/c Nguyễn Xuân Trường, Bí thư Đảng ủy thị trấn phát biểu

Đ/c Mai Thế Việt, Chủ nhiệm CLB báo caó  tổng hợp 10 năm hoạt động của CLB

CLB thơ Liên Hà Đông Anh, Hà Nội tặng hoa

CLB thơ Đường Unetco Hoàng Hoa Thám tặng hoa

CLB thơ Việt Nam chi nhánh Hiệp Hòa tặng hoa

Hội Phụ nữ thị trấn tặng hoa

CT Thương mại dịch vụ điện tử Hải Hòa tặng hoa

Các tiết mục văn nghệ, ngâm thơ, giao lưu thơ

Hội trường buổi giao lưu

Nguyễn Thế Tính

Bài liên quan

Gửi bình luận