Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Hoạt động chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc ở Đảng bộ xã Thường Thắng

Hoạt động chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc ở Đảng bộ xã Thường Thắng

Đăng bởi HiephoaNet

Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện Ủy huyện Hiệp Hòa, sáng nay, 10/10/2011, Đảng bộ xã Thường Thắng đã triển khai các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc làn thứ XI của Đảng.

Tại trường THCS xã, kết hợp chào cờ đầu tuần, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức phát động đợt thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc trong toàn thể giáo viên và học sinh với những chỉ tiêu cụ thể nhằm hoàn thành tốt nhất các chỉ tiêu thi đua của năm học. Trước khi vào nội dung phát động thi đua, bà Nguyễn Thị Lợi, Hiệu trưởng nhà trường đã thông báo đến tất cả giáo viên và học sinh về Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lân thứ 15 vừa diễn ra ngày 9/1/2011, về thời gian Đại hội diễn ra từ ngày 12/1 đến 19/1/2010 với gần 1500 đại biểu chính thức và khách mời.

Tại hội trường UBND xã, Thường trực Đảng ủy đã cùng với Hội Cựu Chiến binh tổ chức nói chuyện thời sự về những sự kiện chính về chính trị, kinh tế năm 2010 của nước ta và thế giới, tình hình chuẩn bị Đại hội Đảng toàn quốc của BCH Trung ương và Bộ Chính trị. Hội nghị thông tin thời sự được trung tá Lê Thanh Bình, báo cáo viên của cơ quan Tổng Cục Chính trị QĐND Việt Nam giới thiệu. Hơn một trăm đảng viên, hội viên CCB, cán bộ hưu trí, cán bộ đương nhiệm của Đảng bộ – nhiều đ/c tuổi trên dưới 80 đã không quản ngại trời gió rét đến dự nghe nói chuyện. Trước khi vào buổi nói chuyện đã có 30 phút văn nghệ “cây nhà lá vườn” hát các bài hát, đọc thơ về Đảng, về Bác Hồ kính yêu. Ở ngoài đường trước cửa UBND xã, cán bộ VHTT đang căng khẩu hiệu vượt đường chào mừng Đại hội.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động mà tôi đã ghi lại.

Trường THCS phát động thi đua

Căng khẩu hiệu chào mừng Đại hội

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Báo cáo viên nói chuyện thời sự

Hội trường

Bài và ảnh: Nguyễn Thế Tính

Bài liên quan

Gửi bình luận