Home Tin TứcKinh tế Đại hội Đảng bộ xã Xuân Cẩm nhiệm kỳ 2015- 2020

Đại hội Đảng bộ xã Xuân Cẩm nhiệm kỳ 2015- 2020

by HiephoaNet

Từ ngày 20 đến ngày 21 tháng 5 năm 2015, Đảng bộ xã Xuân Cẩm – Hiệp Hòa – Bắc Giang đã long trọng tổ chức đại hội Đảng bộ lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2015 – 2020.  Đồng chí Nguyễn Thị Hoa PBT Huyện ủy– Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa đã về dự và chỉ đạo đại hội. Tham dự đại hội có 150 đại biểu thay mặt cho gần 300 đảng viên trong đảng bộ Báo các chính trị của đại hội đã nêu bật những thành tích nổi bật của Đảng bộ trong nhiệm kỳ vừa qua về mọi mặt :

 Kinh tế: có bước phát triển vượt bậc, nhiều nhà cao tầng và phương tiện đắt tiền được nhân dân mua sắm. Bộ mặt nông thôn được đổi mới qua từng năm tháng. Trong 5 năm với nguồn vốn đầu tư vào cơ sở hạ tầng trong xã gần 40 tỷ đồng, làm mới 10 km đường bê tông liên thôn liên xã, xây mới 22 phòng học kiên cố; cứng hóa kênh mương nội đồng, đồng thời xây dựng mới trụ sở UBND xã gồm hội trường làm việc 200 chỗ ngồi, 8 phòng làm việc, hơn 1 nghìn m2 sân, tường, vườn hoa trong khuôn viên ủy ban, khang trang sạch đẹp. Cải tạo nâng cấp Nghĩa trang Liệt sỹ của xã, đầu tư xây dựng trạm y tế xã được công nhận là Trạm chuẩn Quốc gia gia đoạn 2015 – 2020. Đặc biệt trong hai năm 2013-2014 với sự quyết tâm cao của đảng ủy – UBND xã chỉ đạo hoàn thành 4/5 thôn trong xã dồn điền đổi thửa thành công, dẫn đầu trong toàn huyện Hiệp Hòa về công tác dồn điển đổi thửa xây dựng cánh đồng mẫu lớn.  Với sự nỗ lực của đảng bộ nhân dân trong xã đã xây dựng  hoàn thành nhiều tiêu chí XD nông thôn mới – Xuân Cẩm không được chọn làm điểm XD nông thôn mới cuối năm 2014. Huyện ủy – UBND huyện chọn Xuân Cẩm về đích nông thôn mới cuối năm 2015  Trong nhiều năm đảng bộ được công nhận trong sạch vững mạnh – đội ngũ cán bộ Đảng ủy-UB năng động sáng tạo dám nghĩ dám làm tạo nên diện mạo mới cho quê hương Xuân Cẩm.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hoa PBT- Chủ tịch UBND huyện (ảnh 2) đã ghi nhận những thành tích của Đảng bộ và nhân dân Xuân Cẩm đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và mong muốn Đảng bộ nhân dân trong xã đoàn kết và nỗ lực hơn nữa trong các phong trào thi đua yêu nước. Không ngừng đẩy mạnh phong trào xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đại hội đã BẦU 15 đảng viên tiêu biểu vào BCH khóa XXIV  nhiệm kỳ 2015-2020 và bầu 6 đồng chí thay mặt cho đảng bộ đi dự ĐH huyện đảng bộ lần thứ XXIII.

Đ/C Ngô Đình Dũng- BT Đảng ủy khai mạc đại hội

Văn nghệ chào mừng

BCH mới chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu- Ảnh 1

NGÔ ĐÌNH QUYỀN

Related Articles

Leave a Comment