Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Hội Cựu Chiến binh huyện Hiệp Hòa tổng kết công tác năm 2010

Hội Cựu Chiến binh huyện Hiệp Hòa tổng kết công tác năm 2010

by HiephoaNet

Sáng nay, ngày 2/12/2010, Hội Cựu Chiến binh huyện Hiệp Hòa đã tổ chức kỷ niệm 21 năn ngày truyền thống của Hội CCB Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2010) và tổng kết hoạt động công tác Hội năm 2010.

Đồng chí Đặng Ngọc Quyết, phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Bắc Giang và đ/c Chu Quang Hiển, ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMT Tổ Quốc huyện Hiệp Hòa đã dự, chỉ đạo hội nghị.

Hội nghị có mặt đông đủ cán bộ Hội của 26 xã, 7 cơ sở Hội khối cơ quan, trường học và Thường trực Hội CCB huyện.

Sau diễn văn kỷ niệm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam do đ/c Nguyễn Thế Cương Chủ tịch Hội CCB huyện trình bày, hội nghị đã nghe đ/c Nguyễn Văn Minh, phó Chủ tịch Hội báo cáo tổng kết phong trào thi đua xây dựng Hội trong sạch vững mạnh của Hội CCB toàn huyện năm 2010. Bản báo cáo nêu rõ: với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” làm tư tưởng chỉ đạo, năm 2010, Hội CCB huyện Hiệp Hòa đã triển khai đều và hoàn thành tốt các nội dung nhiệm vụ ở tất cả các cơ sở Hội; đã kết nạp 897 hội viên, đạt 112,1% chỉ tiêu tỉnh giao, đưa tổng số hội viên CCB toàn huyện lên 10.535đ/c, đạt 68,9% đối tượng kết nạp vào Hội; tổ chức tốt các ngày kỷ niệm lịch sử truyền thống của đất nược gắn với phong trào thi đua xây dựng Hội trong sạch vững mạnh ở các cơ sở Hội. Hoàn thành sớm các nội dung: Tổng kết 5 năm thực hiện Pháp Lệnh CCB, 4 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tổ chức Hội thi Chi hội trưởng CCB giỏi từ cơ sở đến huyện… theo chỉ đạo của Thường trực Hội CCB tỉnh. Tổng kết, bình xét thi đua cuối năm, cả 33/33 cơ sở Hội đạt trong sạch vững mạnh, trong đó, 28/33 cơ sở đạt TSVM công tác xuất sắc (84,8%), 5/33 cơ sở Hội đạt TSVM công tác giỏi (15,2%); hội viên CCB gương mẫu đạt 93,8%; gia đình CCB văn hóa đạt 94,2%…. Tiêu biểu là Hội CCB các xã: Hợp Thịnh, Ngọc Sơn, Danh Thắng, Mai Trung, Thái Sơn, Thị trấn Thắng, Đại Thành, Đoan Bái.

Phát biểu với hội nghị, đ/c Đặng Ngọc Quyết đánh giá cao những kết quả hoạt động năm 2010 của Hội CCB huyện Hiệp Hòa. Đ/c cho biêt, Hội CCB huyện Hiệp Hòa là đơn vị thuộc tốp đầu của Hội CCB toàn tỉnh. Đ/c cũng nêu rõ những nội dung mà Hội CCB huyện Hiệp Hòa cần lưu ý trong năm 2011 là: việc quản lý hội viên, quản lý đối tượng kết nạp vào Hội cần sâu sát hơn, cần thực hiện tốt 5 chuẩn mực của hội viên CCB. Trong kết nạp hội viên cần quan tâm đến chất lượng, tránh tình trạng đông mà không mạnh. Đồng thời cần quan tâm tham gia giải quyết tốt các chính sách đối với CCB.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện Ủy, với vị trí Trưởng ban Dân vận – Chủ tịch UBMT Tổ Quốc huyện mà Hội CCB là thành viên, phát biểu với hội nghị, đ/c Chu Quang Hiển đã đánh giá cao vị trí của Hội CCB Việt Nam nói chung và Hội CCB huyện Hiệp Hòa nói riêng trong nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Đảng, cũng như tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Đảng. Đ/c ghi nhận những kết quả mà Hội CCB huyện Hiệp Hòa đã đạt được trong năm 2010, động viên Hội CCB tiếp tục phát huy thành tích trong năm 2011, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cập, xây dựng quê hương Hiệp Hòa giầu mạnh. Đ/c cũng mong sự quan tâm chỉ đạo hơn nữa của Hội CCB tỉnh Bắc Giang để Hội CCB huyện Hiệp Hòa hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn nữa.

Đây là một hoạt động đã thành nề nếp hàng năm của Hội CCB huyện Hiệp Hòa để tạo điều kiện cho các cơ sở Hội tiến hành tổng kết công tác năm vào đúng ngày kỷ niệm truyền thống của Hội CCB – Ngày 6 tháng 12, và cũng là đơn vị tiến hành tổng kết năm sớm nhất của Hội CCB tỉnh Bắc Giang.

Dưới đây là một số hình ảnh hội nghị.

Đ/c Nguyễn Thế Cương, Chủ tịch Hội CCB huyện Hiệp Hòa nói về ngày truyền thống 6/12

Đ/c Nguyễn Văn Minh, phó Chủ tịch Hội CCB huyện đọc báo cáo tổng kết công tác năm 2010

Đ/c Đặng Ngọc Quyết, phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Bắc Giang phát biểu với hội nghị

Đ/c Chu Quang Hiển, ủy viên BTV Huyện ủy phát biểu với hội nghị

Hội trường hội nghị

Trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể và cán bộ Hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2010.

Nguyễn Thế Tính

Related Articles

Leave a Comment