Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Ông Nguyễn Văn Hiên chữa khỏi cho hơn 30 người bị hóc xương

Ông Nguyễn Văn Hiên chữa khỏi cho hơn 30 người bị hóc xương

Đăng bởi HiephoaNet

Năm 2009, tôi đã giới thiệu ông Nguyễn Văn Hiên, 72 tuổi, ở thôn Đồng Tâm, xã Thường Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang có cách chữa hóc xương bằng “phương pháp tâm linh” rất hiệu quả. Qua thông tin, đã có một số người ở Hà nội, thành phố Bắc Giang bị hóc, gọi điện nhờ ông chữa, ông đều chữa khỏi, không tốn kém gì nhiều. Tôi với ông cùng công tác ở UBMTTQ xã Thường Thắng. Từ đầu năm nay, tôi đề nghị ông ghi lại những ca bị hóc đã nhờ ông chữa khỏi và cho tôi biết thông tin. Riêng dịp tháng Giêng, tháng Hai năm canh Dần đã có đến hơn 20 ca bị hóc xương được ông chữa khỏi. Từ tháng 9/2010, ông thôi giữ chức Chủ tịch Hội Người cao tuổi – phó Chủ tịch UBMTTQ xã, chỉ còn làm Trưởng Ban công tác Mặt Trận thôn Đồng Tâm. Hôm qua, 12/11/2010, gặp ông tại lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập MTTQ Viết Nam, ông cho tôi biết, từ tháng 9/2010 đến nay, đã có hơn chục ca bị hóc được ông chữa khỏi. Riêng tuần đầu tháng 11/2010, có 4 ca bị hóc được ông chữa khỏi, gồm: Anh Bùi T. ở xóm 3, thôn Hòa Tiến, xã Hùng Sơn, huyện Hiệp Hòa. Anh Nguyễn Đắc Kh, 42 tuổi, ở thôn Thống Nhất, xã Thường Thắng, đang làm thợ xây ở Sông Công, Thái Nguyên, bị hóc đau đến mức phải nằm chổng mông, há mồm cho dãi chảy ra. Sau khi gọi điện về cho ông, anh cứ nằm chổng mông như thế rồi ngủ thiếp đi, khi tỉnh dậy thì khỏi lúc nào không biết. Cháu Tùng, 4 tuổi, ở thôn Tân Hiệp, xã Thường Thắng, hóc xương cá. Bà Nguyễn Thị M, 55 tuổi, ở thôn Xuân Bái, xã Danh Thắng, huyện Hiệp Hòa. Điều tình cờ là sáng ngày 8/11/2010, cả 4 người cùng gặp nhau ở nhà ông để trả lễ. Anh Nguyễn Đắc Kh nói với mọi người, lúc đau, giá có người bảo đưa một triệu đồng sẽ chữa khỏi cho, cũng đưa. Thế nhưng “lễ” của anh đặt lên bàn thờ chỉ có 1kg hoa quả và 20.000đ. Có người chỉ có 1kg hoa quả với 5.000đ.

Thủ tục để ông chữa được là phải nói rõ họ, tên, tuổi, địa chỉ (như địa chỉ ghi trên bì thư để người bưu tá có thể đưa thư đến được tận nhà, tận tay). Sau khi khỏi, nhớ đem lễ đến trả. Lễ thì tùy tâm, tự tay đặt lên bàn thờ chứ ông không trực tiếp nhận lễ. Ông chỉ “khấn thần” theo thủ tục của cách chữa. Điều lưu ý là sau một, vài giờ mà không khỏi (do không xuôi được) thì phải báo ngay cho ông, để ông cho thổ ra. Và nhớ, đừng nói dối, khỏi mà nói là không khỏi, không trả lễ thì có thể bị hóc lại, sẽ khó chữa hơn (người nói dối ông sẽ biết).

Địa chỉ của ông: Nguyễn Văn Hiên, Đội 1, thôn Đồng Tâm, xã Thường Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Điện thoại: 02403863880. Xin giới thiệu để ai bị hóc, cần chữa thì tiện liên hệ.

Nguyễn Thế Tính

Bài liên quan

Gửi bình luận