Trang chủ Tin TứcGiáo dục Sôi nổi hoạt động trải nghiệm “Bé vui đón Noel năm 2021” tại Trường Mầm non Đoan Bái số 1

Sôi nổi hoạt động trải nghiệm “Bé vui đón Noel năm 2021” tại Trường Mầm non Đoan Bái số 1

Đăng bởi BTV 3

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa về việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho trẻ trong năm học 2021-2022, ngày 24/12, trường Mầm non Đoan Bái số 1 tổ chức chương trình trải nghiệm “Bé vui đón Noel năm 2021” ở tất cả các lớp tại 5 điểm trường.

 Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động trải nghiệm như: bé tham gia vẽ tranh, ghép tranh, làm quà Noel, làm chú tuần lộc, làm vòng nguyệt quế, xâu vòng chủ đề Noel và cùng cô giáo trang trí cây thông Noel, bé cùng tham gia chơi các trò chơi vận động rất vui vẻ và hào hứng, các nhóm lớp biểu diễn những tiết mục văn nghệ múa, hát đặc sắc theo điệu nhạc Giáng sinh vui nhộn mang đậm không khí Noel.

Đặc biệt, chương trình mang lại cho trẻ đầy sự bất ngờ, thú vị khi có sự xuất hiện của nhân vật mà trẻ rất mong đợi đó chính là ông già Noel. Được gặp gỡ và nhận quà của ông già Noel các bé vô cùng vui vẻ và thích thú. Các hoạt động diễn ra khá sôi nổi đã góp cho không khí đón Giáng Sinh tại trường Mầm non Đoan Bái số 1 thêm phần thú vị và hấp dẫn.

Thông qua hoạt động trải nghiệm, giúp trẻ phát triển được những kỹ năng cảm thụ, nhận biết, tăng cường khả năng, cảm xúc thẩm mỹ, nâng cao tinh thần đoàn kết. Đây không chỉ là trải nghiệm tuyệt vời với những khoảnh khắc đáng nhớ mà còn là dấu ấn về tuổi thơ tuyệt đẹp của các bé bên cô giáo và các bạn, là cơ hội để các bé thêm mạnh dạn, tự tin hòa nhập, giao lưu cùng với các bạn trong các sự kiện chung của trường, để với các bé mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Nguyễn Thị Sáu – Phó HT Trường MN Đoan Bái số 1

Bài liên quan