Home Tin TứcKinh tế Sơ kết công tác khuyến học 6 tháng đầu năm

Sơ kết công tác khuyến học 6 tháng đầu năm

by HiephoaNet

Sáng ngày 12/8, Hội khuyến học huyện Hiệp hòa tổ chức hội nghị đánh giá công tác khuyến học 6 tháng đầu năm 2016, triển khai cụ thể kế hoạch tổ chức đại hội khuyến học các cấp lần thứ 4 nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình hoạt động Hội khuyến học 6 tháng đầu năm 2016. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm, toàn huyện đã có 19.500 hội viên ở 26/26 xã, thị trấn, 96 trường học, 238 thôn, làng, khu phố, 585 dòng họ. Trong 6 tháng đầu năm, các cấp hội đã tổ chức được 301 buổi học tập cộng đồng, thu hút gần 20 nghìn lượt người tham gia. Hội khuyến học các xã phát triển mạnh có Đức Thắng, Ngọc Sơn, Hợp Thịnh, Xuân Cẩm, Thị trấn Thắng… Hoạt động của Hội khuyến học đã góp phần tích cực vào phong trào giáo dục của các xã, thị trấn, là động lực lớn về tinh thần đối với từng hộ gia đình. Đối với công tác tổ chức đại hội khuyến học các cấp lần thứ 4, nhiệm kỳ 2016-2021, hội khuyến học huyện Hiệp Hòa dự kiến tổ chức đại hội điểm tại 4 xã Đông Lỗ, Hoàng An, Đức Thắng, Hợp Thịnh. Theo đó, các xã được tổ chức đại hội điểm cần xây dựng kế hoạch cụ thể để đại hội được tổ chức thành công.

Phát biểu tại buổi hội nghị, đ/c Vũ Chí Kỳ- Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch Hội khuyến học huyện đã đánh giá cao những kết quả mà Hội khuyến học các xã, thị trấn đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời, đ/c cũng chỉ đạo các cơ sở Hội đẩy mạnh công tác tuyên truyền, khơi dậy truyền thống hiếu học trong mỗi gia đình, dòng họ, cộng đồng, chủ động, linh hoạt trong xây dựng quỹ Hội.

Thu Trang – ĐTT

Related Articles

Leave a Comment