Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa SG: Văn phòng Luật sư Luật Việt (Chị Đào Lệ Thu, Thị Trấn)

SG: Văn phòng Luật sư Luật Việt (Chị Đào Lệ Thu, Thị Trấn)

Đăng bởi HiephoaNet

Sample image

Kể từ khi thành lập vào năm 1998, mục tiêu trọng tâm mà Luật Việt luôn hướng tới chính là “Thành công của Khách hàng”. Luật Việt đã nhanh chóng phát triển với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm và chúng tôi sẽ không chỉ đơn thuần là luật sư tư vấn pháp luật mà sẽ đóng vai trò một đối tác pháp lý đáng tin cậy của Khách hàng.

 

Với đội ngũ luật sư và nhân viên có trình độ và nhiều kinh nghiệm, Luật Việt được đánh giá là một trong những hãng luật hàng đầu trong nước với tính chuyên nghiệp và quốc tế cao nhất. Các luật sư của chúng tôi đều tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, Úc, Hoa Kỳ, Pháp, Anh và Nhật Bản. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác với những hãng luật khác ở Mỹ, Anh, Thái Lan, Hàn Quốc và Úc. Ở Việt Nam, luật sư của chúng tôi đã xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp với những cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Chính điều này cộng với các quan hệ đối tác trong cộng đồng luật sư quốc tế, cùng với bề dày kinh nghiệm của mình đã cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng nhằm đảm bảo mang lại thành công cho khách hàng ở mức cao nhất.

Thêm vào đó, danh tiếng quốc tế của Luật Việt còn được phản ánh thông qua những khách hàng của chúng tôi như các công ty đa quốc gia Sony, Coca-Cola, Shell, Unilever, Nike, Vietnam Breweries (Tiger, Heneiken), Bluescope Steel, Vina Koei Steel, Bayer, Thyssen Krupp hoặc trong nước như Kymdan, Thiên Long, Samco, Agtex, Hà Tiên 1…. Bên cạnh đó là sự đa dạng về lĩnh vực và ngành nghề của khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi như Hóa chất, Thép, Viễn thông, Xây dựng, Tiêu dùng, Điện tử, Năng lượng, Tài chính, Thực phẩm & Đồ uống, Bất động sản, Dệt may, Thương mại …

NGUYÊN TẮC HỢP TÁC VỚI KHÁCH HÀNG

Kể từ khi thành lập, Luật Việt đã xây dựng cho mình bốn nguyên tắc nền tảng và đây chính là chìa khóa duy trì thành công cho mối quan hệ giữa chúng tôi với những Khách hàng thường xuyên và lâu đời của Luật Việt. Đây cũng chính là những nguyên tắc giúp chúng tôi trở nên vững mạnh như ngày hôm nay.

Chăm sóc Khách hàng
Chìa khoá dẫn đến thành công của chúng tôi chính là khả năng cung cấp dịch vụ pháp lý theo đúng yêu cầu của khách hàng và luôn hướng đến khách hàng….

Hiểu mục đích kinh doanh của Khách hàng
Ở Luật Việt, chúng tôi luôn cho rằng một ý kiến tư vấn pháp lý không thể chỉ xây dựng từ chân không. Để có được một bản ý kiến tư vấn thật sự có giá trị và hữu ích đối với Khách hàng…..

Xây dựng mối quan hệ cá nhân
Với rất nhiều quy định pháp luật vừa mới được ban hành gần đây, môi trường pháp lý tại Việt Nam ngày càng trở nên phức tạp đối với doanh nghiệp…..

Linh hoạt trong hành nghề
Cho dù Khách hàng là một công ty đa quốc gia có chi nhánh hay công ty phụ thuộc hoạt động tại Việt Nam hay là một công ty Việt Nam hoặc là một doanh nghiệp ….

 

 

Các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn, sự dụng các dịch vụ pháp lý có thể liên hệ với Luật sư Đào Lệ Thu theo thông tin dưới đây:

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh
Tầng 9 Tòa nhà Empire
26-28 Hàm Nghi, F.Dakao – Quận 1
TP. Hồ Chí Minh
Tel: +84 (8) 3824 8440
Fax: +84 (8) 3824 8441
Mobile: 0903001977
Email: thu.dao@luatviet.com

Bài liên quan

Gửi bình luận