Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Sữa lại về với bé Yến Nhi!

Sữa lại về với bé Yến Nhi!

by HiephoaNet

Hưởng ứng chương trình ” Tặng sữa cho bé mồ côi” của Hiephoa.net phát động ;nhằm giúp đỡ hai cháu nhỏ Nguyễn Thị Linh ( 4 tuổi) và Nguyễn Thị Yến Nhi ( 5 tháng tuổi) vừa mồ côi mẹ, ở Ngọ Xá- Châu Minh; chiều nay( 13-3); chị Ngô Thu Hương , đại diện cho những tấm lòng hảo tâm ở TP Hồ Chí Minh đã đến nhà anh Nguyễn Đình Lập ( bố của hai cháu bé) để trao tặng số tiền 4,5 triệu đồng ủng hộ gia đình trong cơn hoạn nạn.

Trong số tiền đó, chị Hương và Chị Là ( quê Ngọ Phúc ) mỗi người ủng hộ 1 triệu đồng. Chị Hồng, Chị Vy ( quê Ngọ Xá ) mỗi người ủng hộ 500 nghìn. Các ông bà Nguyễn Quốc Độ, Phí Văn Dân và Phạm Thị Chung đều hiện ở phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh, mỗi người ủng hộ 500k.

Mẹ ơi ! Con khát sữa !

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Chị Ngô Thu Hương , đại diện cho những người hảo tâm ở TP Hồ Chí Minh tặng quà cho gia đình anh Lập

(ảnh đầu trang: Chị Ngô Thu Hương và cháu Yến Nhi- chiều 13/3/2017 )

 Theo gia đình cho biết thêm, cách đây mấy ngày có đoàn thiện nguyện ở Hà Nội về ủng hộ gia đình 8 triệu đồng. Và hiện tại, có một cô giáo , quê Xuân Cẩm, hiện dạy ở trường Mầm Non Châu Minh, thương bé Yến Nhi khát sữa mẹ, đều dặn trưa nào cũng rẽ vào cho bé ăn sữa của mình .

Những tấm lòng ấy là nguồn sữa mát lành đến với bé Yến Nhi khi mẹ cháu đã đi xa mãi mãi.

Gia đình các cháu một lần nữa, qua trang Hiephoa.net, gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến những tấm lòng nhân ái đã và đang về với gia đình để sẻ chia những nỗi đau buồn, mất mát và thắp lên những ngọn lửa yêu thương !

 TRẦN THANH

 

Related Articles

Leave a Comment