12trip.vn

Hội đồng họ Dương xã Hoàng An vui mừng đón Ngọc Ánh chiến thắng trở về !

Người Hiệp Hòa

Sau cả một chặng đường dài miệt mài chinh phục đỉnh cao nhất của mùa giải " Giọng hát Việt nhí 2017", chiều nay ( 3-12-2017), Dương Ngọc Ánh đã trở về quê hương trong sự đón mừng nồng nhiệt của gia đình, người thân và đại diện của Hội đồng Họ Dương cơ sở xã Hoàng An huyện Hiệp Hòa.

Tại gia đình cháu Dương Ngọc Ánh, Hội đồng Họ Dương cơ sở xã Hoàng An đã trao giấy Tặng thưởng của dòng họ kèm theo 1 triệu đồng để ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của Ngọc Ánh đã mang về chiến thắng vẻ vang và trở thành niềm tự hào chung cho dòng họ Dương trên khắp mọi miền tổ quốc.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Thay mặt gia đình, anh Dương Văn Huy, bố của Ngọc Ánh đã phát biểu cảm ơn gia đình, dòng họ và quê hương đã luôn luôn sát cánh, động viên Ngọc Ánh về mọi mặt trên con đường đến với giải Quán quân của" Giọng hát Việt nhí -2017". Và nhân đây, anh cũng cho biết, trong một ngày không xa, Ngọc Ánh sẽ trở về hát tặng quê hương Hiệp Hòa những khúc ca yêu thích . 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Còn chiều nay, tại ngôi nhà nhỏ đơn sơ của mình , Ngọc Ánh đã nói lời cảm ơn và hát tặng tất cả mọi người ca khúc " Xa khơi"- Một trong những ca khúc đã đưa tên tuổi của cháu lên đỉnh cao nhất của mùa giải " Giọng hát Việt nhí 2017".

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng

Cũng nhân dịp này, BBT Hiephoanet.vn cũng có mặt để chúc mừng Ngọc Ánh cùng gia đình và ghi lại những hình ảnh đáng nhớ của một chuyến trở về đầy ý nghĩa.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Ngọc Ánh với bố mẹ, chị và em gái của mình.

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Dương Ngọc Ánh và những người thân trong đại gia đình .

 

TRẦN THANH