12trip.vn

Dương Hồng Nhung- Cô gái Hiệp Hòa vừa giành giải tại Cuộc thi Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh - Miss Photo 2017

Người Hiệp Hòa

Sau gần 5 tháng sơ khảo, Cuộc thi Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh – Miss Photo 2017 do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức đã kết thúc bằng đêm trao thưởng với chủ đề “ Đêm sen” diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tối 25-11 vừa qua. Và tại đó, đã có một cô gái người Hiệp Hòa được xướng tên lên nhận giải Miss Trang sức của Cuộc thi . Cô gái ấy tên là Dương Hồng Nhung , sinh ngày 5-6-1993 quê xã Hoàng An huyện Hiệp Hòa; hiện là giáo viên âm nhạc Trường Tiểu học Phúc Tân – Quận Hoàn Kiếm- TP Hà Nội .

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, ngoài trời và văn bản

Cô giáo Dương Hồng Nhung

Dương Hồng Nhung sinh ra trong một gia đình công chức . Bố là nhạc sĩ, mẹ là giáo viên . Học hết phổ thông năm 2011, mang trong mình niềm đam mê nghệ thuật của người cha , Hồng Nhung nộp đơn thi vào khoa Sư phạm Âm nhạc của trường Đại học Văn hóa Quân đội . Và năm ấy, Nhung đã đỗ thủ khoa .
Trong những năm học tập và rèn luyện tại trường , Dương Hồng Nhung đã không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức và miệt mài học hỏi. Bởi thế, cô đã được kết nạp Đảng ngay tại trường Đại học .
Ra trường năm 2015, với tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi, Hồng Nhung đã trở thành cô giáo dạy âm nhạc của trường Tiểu học Phúc Tân- Quận Hoàn Kiếm- TP Hà Nội.
Ba năm là cô giáo. Được đứng trước học trò, đứng trước các vị PHHS và Hội đồng Sư phạm nhà trường Hồng Nhung ngày càng tự tin và trưởng thành hơn . Với niềm đam mê nghệ thuật, được gia đình , và bè bạn động viên , Dương Hồng Nhung đã đăng ký tham gia Cuộc thi Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2017 do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức . Và trong cuộc thi này, Hồng Nhung đã trở thành 1 trong số 21 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi chung kết tại Vũng Tàu và TP Hồ Chí Minh trong những ngày cuối tháng 11 vừa qua.
Và thật bất ngờ, cũng trong đêm 25-11, cũng tại TP Hồ Chí Minh, khi Dương Hồng Nhung bước lên nhận giải Miss Trang sức của Cuộc thi Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam- Miss Pho to 2017 thì người cháu của Nhung là Dương Ngọc Ánh lại xuất sắc giành giải Quán quân của Cuộc thi Giọng hát Việt nhí trên sóng truyền hình. Niềm vui nhân đôi, vỡ òa của đại gia đình Họ Dương trong một đêm đáng nhớ. 

Chúc mừng Dương Hồng Nhung, Dương Ngọc Ánh , những người con của quê hương Hiệp Hòa đã mang về cho dòng họ Dương Việt Nam nói riêng và cả quê hương Hiệp Hòa nói chung một niềm tự hào không hề nhỏ !

Một số hình ảnh của Dương Hồng Nhung :

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, đại dương và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, đại dương, ngoài trời và nước

 

( ảnh đầu trang : Dương Hồng Nhung nhận giải Miss Trang sức - ảnh do Dương Hồng Nhung gửi cho Hiephoanet.vn) 

TRẦN THANH