12trip.vn

Cô bé người Hiệp Hòa Dương Ngọc Ánh khiến khán giả òa khóc, tiến thẳng vào chung kết Giọng hát Việt nhí

Người Hiệp Hòa

Cuối tuần qua, Dương Ngọc Ánh, cô bé người Hiệp Hòa, Bắc Giang đã chính thức bước vào chung kết chương trình Giọng hát Việt nhí 2017 sau khi thể hiện ca khúc "Tình cha" đong đầy cảm xúc bên người bạn cùng đội của mình - Đình Tâm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hai học trò của huấn luyện viên Vũ Cát Tường có sự kết hợp đặc biệt cùng Quán quân Giọng hát Việt 2015 – Đức Phúc trong ca khúc này. Ngay từ những câu hát đầu tiên, Ngọc Ánh và Đình Tâm đã khiến khán giả lặng người vì xúc động.

Mỗi giọng hát một màu sắc, nếu Đình Tâm hát tốt những quãng trầm thì Ngọc Ánh lại có những đoạn lên cao mượt mà.

Tiết mục quá xúc động khiến nhiều người trong trường quay không cầm được nước mắt, đặc biệt là 2 ông bố của 2 bé ngồi dưới khán đài.

Kết thúc tiết mục, Ngọc Ánh cũng gửi lời tới bố mình đang ngồi bên dưới. Cô bé nghẹn ngào: "Bố ơi, cho dù kết quả có như thế nào thì con cũng sẽ mãi cố gắng để bố tự hào về con" khiến anh Dương Văn Huy phải lau nước mắt.

Huấn luyện viên Vũ Cát Tường sau đó đã mời cả 2 người cha của Ngọc Ánh và Đình Tâm lên sân khấu. Nữ huấn luyện viên nói rằng mình cũng là một người hâm mộ của 2 ông bố. Về phía huấn luyện viên Hương Tràm, cô cũng gửi lời cảm ơn tới bố Ngọc Ánh - anh Dương Văn Huy. Hương Tràm kể rằng cô đã rất cảm động bởi tình cảm của anh Huy dành cho không chỉ con gái mình mà còn cho các bé khác trong cuộc thi Giọng hát Việt nhí.

Khi thí sinh Tâm Hào - đội Hương Tràm không có bố mẹ bên cạnh, chính anh Huy là người đã đưa Hào qua nhà Hương Tràm tập. "Cảm ơn anh vì không chỉ là bố của Ngọc Ánh mà còn trở thành một người bố tuyệt vời của cả ngôi nhà chung" - nữ ca sĩ nghẹn lời và thậm chí đứng hẳn dậy, cúi người để bày tỏ lòng biết ơn dành cho anh Huy.

Với tiết mục đặc biệt ấn tượng này, Ngọc Ánh lần đầu tiên đã dẫn đầu bình chọn ở đội của huấn luyện viên Cát Tường và nhận được chiếc vé vào vòng Chung kết của Giọng hát Việt nhí 2017. Đón xem vòng Chung kết của cuộc thi vào lúc 21g00 ngày 25/11 trên kênh VTV3.

Cũng trong đêm thi này, Ngọc Ánh đã gây bất ngờ với ca khúc opera tiếng Ý được viết lời Việt "O sole mio" (Mặt trời của tôi), cô bé nghịch ngợm Ngọc Ánh khiến cho Vũ Cát Tường phải thốt lên rằng cô rất tự hào khi có Ngọc Ánh trong đội của mình. Khán giả đã hoàn toàn choáng ngợp trước tiết mục đầy màu sắc của cô bé. Phần đầu ca khúc nhẹ nhàng là thế, nhưng khi chuyển sang phần sôi động ở cuối ca khúc thì Ngọc Ánh không chỉ hát mà còn nhảy nhót, tung tẩy khắp sân khấu trông rất nhí nhảnh và đáng yêu. Luôn được HLV của mình trao cho những bài toán khó thế nhưng Ngọc Ánh lại dùng chính khả năng của mình để chứng minh rằng cô bé hoàn toàn xứng đáng có mặt trong bán kết.

Một số hình ảnh của Ngọc Ánh khi biểu diễn tiết mục này:

TRẦN THU THỦY