12trip.vn

Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa tổ chức nhiều hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Người Hiệp Hòa

Tiến tới kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2017), Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa tổ chức nhiều hoạt động trong cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua sôi nổi trong ngành. Cùng với phong trào hội giảng, thi giáo viên giỏi các cấp; phong trào tự làm đồ dùng, đồ chơi; sinh hoạt chuyên môn cụm; hoạt động trải nghiệm sáng tạo… và thể dục, thể thao được tổ chức rộng khắp các nhà trường. Theo đó, ngày 24/10/2017, Liên đoàn Lao động - Phòng GD&ĐT huyện ban hành Kế hoạch số 26/KH-LN về việc tổ chức giải Cầu lông chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 và được cán bộ, giáo viên hưởng ứng nhiệt tình. Sáng nay, ngày 11/11, các cụm trong toàn huyện đã tổ chức giải đấu. Với tinh thần khỏe để công tác tốt. Giải đấu đã thu hút gần 300 vận động viên của các nhà trường ở 5 cụm công đoàn tham dự. Theo đánh giá chung của các cụm, chất lượng giải ở các nội dung năm nay đạt khá tốt, đặc biệt ở các trường mầm non. Điều này khẳng định được sự quan tâm của các nhà trường trong việc luyện tập thể dục, thể thao hàng ngày, nhằm nâng cao sức khỏe cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trong không khí sôi nổi tiến đến lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 để cả nước tôn vinh những người làm công tác giáo dục. Do đó, tại các cụm thi đấu hôm nay còn được quan tâm tới dự và chúc mừng các thầy giáo, cô giáo của lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện và Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa. Đây là món quà vô cùng quý giá để khuyến khích, động viên cán bộ, giáo viên trong ngành không ngừng luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe, hưởng ứng phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Qua giải đấu còn là cơ hội để các công đoàn trong cụm được học tập, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau nhằm hoàn thành tốt công việc ở mỗi nhà trường.

Lập thành tích thi đua mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, cũng ngay trong sáng nay, tại Phòng GD&ĐT, hơn 50 học sinh của các trường Trung học cơ sở trong toàn huyện tham gia cuộc thi vẽ tranh vô cùng hấp dẫn. Nội dung cuộc thi chủ yếu tập trung vẽ tranh về mái trường mến yêu, hình ảnh của thầy cô, bè bạn… . Ngay tại cuộc thi, mỗi em được tự do tạo cho mình một tác phẩm nghệ thuật theo suy nghĩ, cảm xúc riêng của mình. Với nhiều màu sắc và cảm xúc khác nhau, mỗi bức tranh của các em biểu hiện những tình cảm riêng biệt nhưng đều chung một niềm vui, những ước mơ cao đẹp khi đến trường; lòng biết vô hạn đối với các thầy cô đã dạy dỗ, chăm sóc, rèn luyện mình. Thông qua cuộc thi vẽ tranh còn giáo dục cho học sinh phẩm chất đạo đức của học sinh cũng như năng khiếu về nghệ thuật vẽ tranh. Từ đó ngày càng nâng cao chất lượng học môn Mĩ thuật trong các nhà trường hiện nay. Ngày 20 -11 sắp đến gần, chắc chắn trong những ngày tới, các trường trong huyện sẽ còn nhiều phong trào thi đua sôi nổi hơn nữa đề làm món quà đầy ý nghĩa dâng lên lễ kỷ niệm với niềm vui vô tận của những người làm công tác giáo dục.

Một số hình ảnh của hoạt động ngày 11/11:

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu, mọi người đang chơi thể thao và mọi người đang đứng

Đồng chí Phạm Văn Nghị – HUV, Trưởng phòng GD&ĐT ( đứng giữa) tặng hoa tại buổi khai mạc cụm số 1

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đồng chí Nguyễn Bá Binh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện ( đứng giữa) tặng hoa tại buổi khai mạc cụm số 4

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và trong nhà

Đoàn viên trẻ Hà Thị Thủy – GV trường THCS Lương Phong tuyên thệ trước giờ thi đấu tại cụm số 4

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu và mọi người đang đứng

Trao giải thưởng ở các cụm

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Các sản phẩm của học sinh trong buổi vẽ tranh về mái trường mến yêu và thầy cô của mình

Trần Văn Định