12trip.vn

Đại hội đại biểu Họ Trần Việt Nam xã Lương Phong lần thứ nhất

Người Hiệp Hòa

áng nay, 22-10, được sự nhất trí của địa phương và sau khi đã xin ý kiến chỉ đạo của cấp trên, BCH Lâm thời Họ Trần Việt Nam xã Lương Phong đã trang trọng tổ chức đại hội đại biểu Họ Trần Việt Nam xã Lương Phong lần thứ nhất- Nhiệm kỳ 2017-2022.

Tới dự đại hội có đoàn đại biểu BCH Họ Trần Việt Nam tỉnh Bắc Giang do ông Trần Văn Thắng- Chủ tịch BCH Họ Trần tỉnh Bắc Giang dẫn đầu và các đoàn đại biểu BCH Họ Trần Việt Nam của các huyện : Hiệp Hòa, Yên Dũng, Yên Thế ; đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ và các ban ngành, đoàn thể và 8 thôn của xã Lương Phong do ông Trần Văn Tuyến- Bí thư đảng ủy xã dẫn đầu . Đại hội cũng được đón tiếp đại biểu họ Trần Việt Nam của các xã Mai Đình- Đông Lỗ, Ngọc Sơn, Quang Minh và Thị trấn Thắng của huyện Hiệp Hòa và các con em thuộc Họ Trần xã Lương Phong đang làm ăn sinh sống xa quê cùng 150 đại biểu đến từ 8 thôn trong xã.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các diễn viên thuộc đội văn nghệ của địa phương biểu diễn chào mừng:

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Sau đó, đại hội đã chính thức bắt đầu với phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và Lễ chào cờ. 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Tiếp theo chương trình, tất cả các đoàn đại biểu đã tặng hoa chúc mừng đại hội :

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu

Đoàn đại biểu lãnh đạo xã Lương Phong

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Ông Trần Cương- Chủ tịch BCH Lâm thời Họ Trần Việt Nam huyện Hiệp Hòa ( bên trái) trao tặng lẵng hoa và bức gia huy Họ Trần .

Sau phần thông qua các chương trình nghị sự của đại hội, ông Trần Đình Độ, thay mặt đoàn chủ tịch đại hội đã đọc báo cáo về công tác chuẩn bị đại hội, khái quát về lịch sử Họ Trần Việt Nam và nêu phương hướng hoạt động trong thời gian tới.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Ông Trần Văn Thắng- Chủ tịch BCH Họ Trần Việt Nam tỉnh Bắc Giang đã phát biểu ý kiến. Ông đã nêu lên những truyền thống vẻ vang của Họ Trần Việt Nam trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. Ghi nhận những cố gắng xây dựng dòng họ của bà con họ Trần xã Lương Phong và mong muốn bà con hãy nỗ lực đoàn kết, làm tốt hơn nữa công tác của họ để xây dựng dòng họ ngày càng vững mạnh.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Đại hội đã nhất trí thông qua các văn kiện quan trọng của đại hội và sáng suốt bầu ra BCH Họ Trần Việt Nam xã Lương Phong khóa I- Nhiệm kỳ 2017-2022. BCH mới đã ra mắt đại hội. Ông Trần Đình Độ đã được BCH bầu giữ chức Chủ tịch Họ Trần Việt Nam xã Lương Phong khóa I. Đại hội đã thành công tốt đẹp.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Biểu quyết

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang đứng

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND, MTTQ xã chụp ảnh lưu niệm với Ban Thường trực họ Trần xã Lương Phong

Trong hình ảnh có thể có: 22 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

BCH Họ Trần Việt Nam xã Lương Phong.

( ảnh đầu trang: ông Trần Văn Thắng ( bên trái)  Chủ tịch BCH Họ Trần Việt Nam tỉnh Bắc Giang tặng hoa chúc mừng.) 

TRẦN VĂN THANH