12trip.vn

BCH Lâm thời Họ Trần huyện Hiệp Hòa thăm Yên Thế

Người Hiệp Hòa

Nhận lời mời của BCH Họ Trần Việt Nam huyện Yên Thế , sáng 19/10/2017, đoàn đại biểu BCH Lâm thời Họ Trần Việt Nam huyện Hiệp Hòa do ông Trần Văn Cương - Chủ tịch BCH dẫn đầu đã sang thăm và giao lưu, học hỏi kinh nghiệm xây dựng dòng họ tại vùng đất thiêng Yên Thế- Bắc Giang . Đoàn đã dâng hương tại đền Thề nằm trong khu di tích Phồn Xương- Yên Thế. Tại Thị trấn Cầu Gồ, đoàn đã gặp và cùng đoàn đại biểu của BCH Trung ương Họ Trần Việt Nam do ông Trần Đình Nhâm- Phó chủ tịch BCH Họ Trần Việt Nam  dẫn đầu, đoàn đại biểu BCH Họ Trần Việt Nam tỉnh Bắc Giang do ông Trần Thành Đô- Phó chủ tịch BCH Họ Trần Tỉnh Bắc Giang dẫn đầu đã đến thăm và chụp ảnh lưu niệm dưới chân tượng đài người Anh hùng dân tộc Hoàng Hoa Thám- Niềm tự hào của người dân Yên Thế- Bắc Giang nói riêng và người dân cả nước nói chung.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, bầu trời và ngoài trời

Sau đó, đoàn đã về thăm và giao lưu với các đại biểu của Họ Trần Việt Nam xã Đồng Tiến huyện Yên Thế. Tại đây, đoàn đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu của người người bà con họ Trần Yên Thế, được nghe những kinh nghiệm xây dựng và phát triển dòng họ từ cấp xã đến cấp huyện của Đồng Tiến và Yên Thế. Nhân dịp này, ông Trần Độ, ủy viên BCH Lâm thời Họ Trần Việt Nam huyện Hiệp Hòa - Trưởng ban tổ chức Đại hội đại biểu Họ Trần Việt Nam xã Lương Phong lần thứ Nhất đã trịnh trọng mời các đại biểu về tham dự đại hội vào sáng chủ nhật - ngày 22-10 tại hội trường UBND xã Lương Phong .

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và bộ vét

Ông Trần Đình Nhâm - Phó chủ tịch BCH Trung ương Họ Trần Việt Nam ( áo khoác đen - đứng giữa và đại biểu BCH Họ Trần VN huyện Hiệp Hòa)

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Bà Trần Thị Thu Nguyệt - Chánh VP Họ Trần Việt Nam và ông Trần Độ đang trao đổi về việc tổ chức đại hội.

Trong hình ảnh có thể có: 18 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Chụp ảnh lưu niệm tại xã Đồng Tiến

Chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp trong buổi sáng cùng ngày.

TRẦN THANH