02
Thứ 3, 06

Một đảng viên cao tuổi dùng tiền phụ cấp ủng hộ chống dịch Covid-19

Người Hiệp Hòa

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã Ngọc Sơn vừa tiếp nhận 1,5 triệu đồng của đảng viên Nguyễn Văn Vịnh (88 tuổi), nguyên Chủ tịch Ủy ban hành chính xã Ngọc Sơn trao ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo ông Dương Văn Xuân, chính quyền địa phương bày tỏ sự ghi nhận, cảm kích trước tấm lòng hết sức cao đẹp, ý nghĩa của ông Nguyễn Văn Vịnh. Đặc biệt, đây là tấm lòng của nguyên Chủ tịch Ủy ban hành chính xã và đảng viên đã có 60 năm tuổi Đảng.

Được biết, hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Thủ tướng Chính phủ; Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam các cấp, dù tuổi cao nhưng ông Nguyễn Văn Vịnh vẫn thường xuyên theo dõi và nắm bắt khá rõ về tình hình dịch Covid-19 qua ti vi, báo chí và hệ thống loa truyền thanh của địa phương. Do đó, mặc dù hoàn cảnh kinh tế gia đình không mấy khá giả, bản thân ông Nguyễn Văn Vịnh hiện chỉ có khoản phụ cấp hơn 1 triệu đồng/tháng nhưng vẫn muốn chung sức phòng chống dịch.

Tấm lòng đồng hành cùng chính quyền và nhân dân xã trong cuộc chiến chống dịch của ông Vịnh đã lan tỏa tinh thần tích cực đến với người dân và các đảng viên trên địa bàn.

Phương Nhung- Hiephoa.gov