02
Thứ 5, 04

Niềm vui của thanh niên thôn Chằm, xã Đông Lỗ trước ngày lên đường nhập ngũ

Người Hiệp Hòa

Hòa chung niềm vui của thanh niên xã Đông Lỗ nhập ngũ năm 2020, thôn chằm có 3 thanh niên đã sẵn sàng lên đường vào ngày mai 10-2.

Được biết các anh lên đường nhập ngũ để bảo vệ Tổ quốc, từ hôm qua 8-2, anh em trong họ, bà con hàng xóm đều đến động viên, chúc mừng các anh và gia đình.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, thực vật

Niềm vui của anh Trần Văn Long trước ngày lên đường

Sinh năm 2000, anh Trần Văn Long thực sự phấn khởi, tự hào khi mình đủ mọi điều kiện để được nhập ngũ lần này. Anh mong muốn được đóng góp một phần nhỏ bé của mình cho quê hương, đất nước.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

Anh Trần Văn Đông rất hào hứng chuẩn bị cho ngày lên đường nhập ngũ

Đặt nhiệm vụ thiêng liêng lên trên, anh Trần Văn Đông sinh năm 1997 đã gác những chuyện riêng tư để quyết tâm lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc. Sau khi tốt nghiệp lớp 12, anh Đông đã là lao động chính trong gia đình với tay nghề làm đồ mộc khá cao nhưng anh vẫn mong muốn môi trường quân đội sẽ tôi luyện để mình trưởng thành hơn nhiều.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Anh Trần Văn Hưng rất tự hào khi mình làm đơn tình nguyện và đã trúng tuyển nhập ngũ

Phát huy truyền thống gia đình có ông nội là thương binh trong kháng chiến chống Mĩ, anh Trần Văn Hưng sinh năm 2001 đã làm đơn tình nguyện lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng của Tổ quốc.Tại buổi gặp mặt tân binh của xã Đông Lỗ ngày 5-2 vừa qua, anh Hưng rất vinh dự được Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hiệp Hòa và Ủy ban nhân dân xã Đông Lỗ tặng giấy khen. Trong niềm vui phấn khởi của ông bà và bố mẹ khi con cháu mình đã nhận thức được lý tưởng cao cả của thanh niên về Tổ quốc, anh Hưng hứa sẽ quyết tâm đề hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quân ngũ trước khi trở về quê hương.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, thực vật, cây, ngoài trời, thiên nhiên và nước

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, cây, thực vật, ngoài trời, thiên nhiên và nước

Cảnh vật thiên nhiên tươi đẹp của thôn cũng tự hào vui mừng và vẫy chào các anh trước ngày lên đường nhập ngũ

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Ông Trần Nguyên Hồng, Trưởng ban mặt trận thôn Chằm

Ông Trần Nguyên Hồng, Trưởng ban mặt trận thôn Chằm tâm sự: Người dân trong thôn tự hào về các anh khi có đầy đủ bản lĩnh chính trị để nối tiếp truyền thống cha ông làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Với khả năng và bản lĩnh của các anh, mọi người dân đều tin tưởng các anh sẽ hoàn thành xuất sắc trong quân ngũ để khi trở về sẽ có nhiều đóng góp xây dựng thôn nhà ngày càng phát triển hơn.

Trần Tuấn Lê