13
Thứ 5, 08

Công ty VietPan và CLB Chung một tấm lòng tặng quà người nghèo huyện Lục Ngạn

Người Hiệp Hòa

Thực hiện chương trình Tình nguyện Mùa đông 2019, với mong muốn chia sẻ khó khăn và chuẩn bị cho năm mới, vừa qua, Câu lạc bộ Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa phối hợp với Công ty TNHH một thành viên Việt Pan Pacific World tổ chức chương trình thiện nguyện “Sẻ chia yêu thương- Về với trẻ em và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các xã vùng cao huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang. Tham dự cùng đoàn có bà Dương Thị Lợi, UV BCH Hội BVQTE Việt Nam, Chủ tịch Hội BVQTE tỉnh Bắc Giang cùng các PV báo chí tỉnh.

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, bao gồm Hoa Quynh, Nguyễn Thảo và Thanh Trà, mọi người đang cười, cây, bầu trời và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 28 người, bao gồm Hoa Quynh, mọi người đang cười

Trong chương trình này, đoàn đã trao tặng 200 suất quà cho học sinh và người có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã vùng cao khó khăn của huyện Lục Ngạn.Cụ thể trao tại UBND xã Phong Vân 60 suất, tại trường THCS Tân Sơn 80 suất và trường THCS Cấm Sơn 60 suất.xã Phong Vân và Trường THCS Tân Sơn. Mỗi suất quà gồm: Áo ấm, bánh kẹo, sữa, vở viết, móc áo, bút,. Được biết, trị giá mỗi suất quà gần 700 nghìn đồng.
Để hoàn thành được chương trình, CLB xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, sự quan tâm giúp đỡ của các thành viên, tình nguyện viên, cũng như các nhà hảo tâm. Đặc biệt sự tài trợ của cán bộ, nhân viên Công ty TNHH một thành viên Việt Pan Pacific World.

TRẦN TUẤN HIỆP