Khai trương chuỗi cửa hàng sản xuất và kinh doanh thương hiệu " Cháo Ông mặt trời"

Người Hiệp Hòa

Sáng ngày 27/10/2019, tại thôn Hương Câu - Xã Hương Lâm - Hiệp Hòa - Bắc Giang. Công Ty Cổ Phần Kiến Tạo Newgroup Việt chính thức khai trương cơ sở sản xuất và kinh doanh thương hiệu cháo dinh dưỡng " Ông Mặt Trời" . Đến dự chương trình có sự hiện diện của ban lãnh đạo công ty, đông đảo bà con nhân dân và đặc biệt có sự hiện diện của quán quân giọng hát Việt nhí năm 2017 - Dương Ngọc Ánh. Dương Ngọc Ánh hiện là đại diện hình ảnh cho thương hiệu cháo dinh dưỡng " Ông Mặt Trời". Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do Dương Ngọc Ánh và một số diễn viên biểu diễn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 6 người

Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc, ông Nguyễn Văn Sử - Tổng giám đốc công ty đã phát biểu tóm tắt sự hình thành của công ty và thương hiệu cháo dinh dưỡng " Ông Mặt Trời" tại Hiệp Hòa. Với tiền thân là Công ty TNHH SX và TM Hành Tinh Xanh, được thành lập năm 2015. Đến năm 2018 công ty đã tiến hành cổ phần hóa và đổi tên thành Công Ty CP Kiến Tạo Newgroup Việt có trụ sở tại Hà Nội, và điểm sản xuất số 1 tại Long Biên - Hà Nội, và điểm số 2 tại Thôn Hương Câu - Xã Hương Lâm- Huyện Hiệp Hòa - Bắc Giang. Lĩnh vực chính là cung cấp thực phẩm an toàn, sản xuất và phân phối soup, cháo dinh dưỡng, du lịch và mạng xã hội.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản

Tổng giám đốc Nguyễn Văn Sử phát biểu

Trong hình ảnh có thể có: 16 người, bao gồm Phương Trần, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Đội ngũ nòng cốt của công ty

Ông cho biết, xuất phát từ thực tế,hiện trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cháo tự phát, không được cơ quan chức năng cấp phép kinh doanh, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm,tiềm ẩn nhiều rủi ro cho khách hàng, vậy nên công ty đã cho ra đời dòng sản phẩm Soup và cháo dinh dưỡng mang thương hiệu Cháo Ông Mặt Trời nhằm đáp ứng nhu cầu thực phẩm sạch của thị trường. Cũng trong buổi sáng nay, công ty đã đồng loạt khai trương chuỗi 7 cửa hàng Cháo ông Mặt Trời tại một số xã trên địa bàn Hiệp Hòa. Ngoài những linh vực kinh doanh, được biết công ty hiện còn tài trợ cho đơn vị Trường mầm non tại thôn Hương Câu mỗi tuần 1 buổi phát cháo dinh dưỡng miễn phí cho các em học sinh với kinh phí gần 1.500.000đ. Với mô hình kinh doanh liên kết, nhượng quyền thương hiệu và cung cấp nguồn Soup dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn. Công ty định hướng mong muốn sẽ phát triển rộng khắp Hiệp Hòa và vươn xa ra các tỉnh trong những năm tiếp theo.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhà

Điểm bán hàng và xưởng sản xuất của công ty

TRẦN TUẤN HIỆP