05
Chủ nhật, 04

Hiephoanet.vn gặp mặt kỷ niệm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Người Hiệp Hòa

Chiều qua ( 19-6), BBT Trang Hiephoanet.vn đã tổ chức cuộc gặp mặt thân mật nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Tới dự có ông Trịnh Quang Minh- TVHU- Trưởng ban tuyên giáo, ông Chu Quang Hiển- nguyên Trưởng ban tổ chức huyện ủy; ông Nguyễn Tuân- giám đốc Công ty Dữ liệu toàn cầu cùng các thành viên và một số cộng tác viên trong BBT.

Ông Trịnh Quang Minh, thay mặt lãnh đạo đã tặng hoa chúc mừng và phát biểu ghi nhận những thành tích, cống hiến của trang mạng HHN.VN đối với quê hương Hiệp Hòa. Ông đã khẳng định: Hiephoanet.vn là trang mạng đặc biệt; không trụ sở, kinh phí hoạt động tự đóng góp; không nhuận bút, không  thù lao. Tất cả hoạt động trên tinh thần tự nguyện trong suốt 12 năm liên tục Và sau 12 năm ấy, với tinh thần làm việc nhiệt tình, trách nhiệm, bằng tình yêu quê hương Hiệp Hòa, các thế hệ người làm HHN đã viết và đăng tải hàng chục nghìn bài viết, thuộc nhiều thể loại và nội dung khác nhau, phản ánh được kịp thời, chính xác những thông tin quan trọng, những hình ảnh tiêu biểu về mọi mặt hoạt động của quê hương Hiệp Hòa trên mạng intenert ; góp phần đắc lực trong việc quảng bá, giới thiệu về quê hương, truyền tải kịp thời những chủ trương, chính sách của đảng và chính quyền địa phương đến đông đảo quần chúng nhân dân; từ đó góp phần xây dựng quê hương ngày càng tươi đẹp. 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Nguyễn Trần, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và hoa

Ông Trịnh Quang Minh- TVHU- Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy ( bên phải) tặng hoa chúc mừng.

Nhân dịp này, ông Trần Thanh, Trưởng ban biên tập trang Hiephoanet.vn đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện Hiệp Hòa đối với đơn vị trong nhiều năm đã qua và khẳng định sẽ cùng tập thể BBT và các cộng tác viên tiếp tục làm việc nhiệt tình hơn, trách nhiệm hơn để xứng đáng với niềm tin yêu của tất cả mọi người. Ông cho biết, theo thống kê, từ ngày thành lập đến nay ( năm 2007),trang Hiephoa.net trước kia và Hiephoanet.vn hiện nay đã đăng tải được 11 224 tin bài bao gồm nhiều chuyên mục. Từ Văn hóa xã hội đến tin tức, sự kiện, từ Quê hương, Hội đồng hương đến con người Hiệp Hòa, từ kinh tế, công nghệ đến Nhịp cầu nhân ái. Các bài viết đã phản ánh một cách khá đầy đủ, chân thực bức tranh kinh tế- chính trị- văn hóa, vẻ đẹp của quê hương và con người Hiệp Hòa trên mạng Intenetr. Và bởi thế, HHN.VN đã hoàn thành vai trò là cây cầu nối giữa quê hương với những người con Hiệp Hòa xa quê, hoàn thành vai trò là một trong những kênh thông tin hữu ích, góp phần đắc lực trong việc tuyên truyền những chủ trương đường lối của đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước tới quần chúng nhân dân; cổ vũ, động viên những điển hình tiên tiến trong phong trào xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. Đặc biệt, với chuyên mục Nhịp cầu nhân ái, trang Hiephoanet.vn đã góp phần tích cực trong công tác xóa đói giảm nghèo, kêu gọi cộng đồng ủng hộ, giúp đỡ được hàng trăm những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong và ngoài huyện, tổ chức được hàng chục những chuyến đi từ thiện giúp đỡ bà con nơi vùng sâu, vùng xa và vùng thiên tai lũ lụt. 

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, bao gồm Ngô Văn Tụ, Giang Nguyen van Giang, Nhung Nhung, Chinh Duong, Ngo Van Quan, Ngô Xuân Cường và Nguyễn Trần, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

BBT Chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, BBT trang Hiephoanet.vn xin gửi tới tất cả các BTV, CTV, các nhà tài trợ và đông đảo bạn đọc gần xa lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công; tiếp tục đồng hành cùng BBT xây dựng trang mạng của quê hương ngày càng phát triển. Và cũng nhân dịp này,lãnh đạo trang Hiephoanet.vn đã thông báo quyết định kết nạp ông Ngô Xuân Cường- Thầy giáo TPT Đội trường THCS Đức Thắng vào BBT.

NGUYỄN TRẦN