thợ xây dựng

BBT Hiephoanet.vn và CLB Chung một tấm lòng thăm, chúc mừng Hội LHPN Hiệp Hòa nhân ngày Quốc tế phụ nữ

Người Hiệp Hòa

Sáng nay 8-3, lãnh đạo BBT Trang Hiephoanet.vn và CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa đã đến thăm, chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam huyện Hiệp Hòa nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Nguyễn Trần và Thuy Ngo, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Thay mặt đoàn, ông Trần Thanh- Trưởng ban biên tập Trang Hiephoanet.vn đã chúc mừng những thành tích nổi bật mà phụ nữ Hiệp Hòa đã đạt được trong thời gian qua. Nhất là trong những phong trào mũi nhọn của địa phương như xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo, đào tạo nghề và giải quyết việc làm, phát triển kinh tế…Nhân dịp này, ông cùng với các thành viên trong đoàn đã gửi đến các đồng chí lãnh đạo Hội cũng như toàn thể các thành viên trong hội những lời chúc tốt đẹp nhất ; chúc Hội LHPN huyện Hiệp Hòa ngày càng hoạt động tốt hơn nữa, hiệu quả hơn nữa để vai trò, vị thế của người phụ nữ ngày càng được khẳng định , tôn vinh.

 

Trong hình ảnh có thể có: Huong Nguyen, đang cười, hoa


Thay mặt cho chị em trong BCH Hội LHPN huyện, chị Ngô Thị Hồng Uyên- Chủ tịch Hội LHPN huyện đã chân thành cảm ơn đoàn và khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện của hai đơn vị trong thời gian tới, nhất là chương trình “ Đồng hành cùng người bệnh” của CLB Chung một tấm lòng.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Nguyễn Trần, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, hoa, thực vật và trong nhà


Cũng trong sáng nay , đoàn đã đến thăm và chúc mừng đồng chí Bí thư huyện ủy Nguyễn Thị Hoa nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và kỷ niệm 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

GIANG THANH