thợ xây dựng

Họ Trần xã Lương Phong tổ chức Lễ dâng hương Đức Quận công Trần Đình Ngọc

Người Hiệp Hòa

Sáng nay, 22-2, tại Lăng Họ Trần, BCH Họ Trần Việt Nam xã Lương Phong đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương Đức Quận Công Trần Đình Ngọc- Thượng tướng Thái Bảo Pháp Quận công, Đô đốc Phủ Thành vệ Tự Đạo Khang.

Tới dự Lễ có đoàn đại biểu BCH Họ Trần Việt Nam huyện Hiệp Hòa do ông Trần Cương- Uỷ viên BCH Họ Trần Việt Nam tỉnh Bắc Giang, Chủ tịch BCH Họ Trần huyện Hiệp Hòa dẫn đầu cùng đại biểu Họ Trần Việt Nam các xã: Đức Thắng, Ngọc Sơn, Đông Lỗ và Thường Thắng. Về phía địa phương, có đoàn đại biểu của Đảng ủy, HĐND-UBND-UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Lương Phong, các bí thư chi bộ, trưởng thôn, lãnh đạo các nhà trường, trạm y tế do đồng chí Trần Văn Khải- Bí thư đảng ủy, CT HĐND xã dẫn đầu cùng đông đảo bà con Họ Trần của các thôn trong xã.

Sau phần văn nghệ chào mừng, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và Lễ chào cờ, các đoàn đại biểu và bà con Họ Trần xã Lương Phong đã thành kính làm lễ dâng hương trước nhà tiền tế của Lăng Họ Trần.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Văn nghệ

Trong hình ảnh có thể có: 5 người

Chào cờ

Trong hình ảnh có thể có: Trần Tấn, đang đứng

Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, bộ vét và trong nhà

Đồng chí Trần Văn Khải- Bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Lương Phong dâng hương

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Van Cuong Tran, mọi người đang đứng

Ông Trần Cương- Chủ tịch BCH Họ Trần Việt Nam huyện Hiệp Hòa dâng hương.

Tiếp theo chương trình, ông Trần Văn Hành, thay mặt BCH Họ Trần xã Lương Phong đã đọc diễn văn khai mạc Lễ Dâng hương Đức Quận công Trần Đình Ngọc.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Sau đó, các đoàn đại biểu đã tặng hoa chúc mừng những thành công của Họ Trần Việt Nam xã Lương Phong trong một năm hoạt động vừa qua.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Van Cuong Tran và Nguyễn Trần, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và bộ vét

Đoàn đại biểu BCH Họ Trần Việt Nam huyện Hiệp Hòa 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và bộ vét

Đoàn đại biểu Đảng ủy, HĐND-UBND-UBMTTQ xã Lương Phong tặng hoa chúc mừng.

Tại Lễ Dâng hương, ông Trần Đình Độ- Chủ tịch BCH Họ Trần Việt Nam xã Lương Phong đã đọc báo cáo khái quát về lịch sử khu di tích Lăng Họ Trần và tổng kết một năm hoạt động. Bản báo cáo đã nêu rõ những nét chính về lịch sử hình thành, phát triển của Họ Trần Việt Nam, nhấn mạnh về công lao to lớn của Đức Quận Công Trần Đình Ngọc cũng như của các bậc tiền nhân trong dòng họ đối với quê hương, đất nước. Đồng thời, ông cũng đã nêu lên quá trình xây dựng, củng cố khối đoàn kết của bà con Họ Trần xã Lương Phong trong thời đại ngày nay và kêu gọi mọi thành viên trong dòng họ hãy tiếp tục phát huy Hào khí Đông A,góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Ông Trần Đình Độ- Chủ tịch Họ Trần xã Lương Phong đọc báo cáo.

Ông Trần Cương, ủy viên BCH Họ Trần Việt Nam tỉnh Bắc Giang, Chủ tịch BCH Họ Trần Việt Nam huyện Hiệp Hòa đã phát biểu ghi nhận những thành tích đáng kể của bà con Họ Trần xã Lương Phong đã đạt được trong năm vừa qua.Đồng thời, ông mong muốn và hy vọng trong thời gian tới, phát huy những thành tích đã đạt được, bà con trong họ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu xây dựng dòng họ ngày càng vững mạnh, xứng đáng với truyền thống vẻ vang mà Đức Quận Công Trần Đình Ngọc cùng các bậc tiền nhân đã dày công xây dựng từ bao đời trước.

Trong hình ảnh có thể có: Van Cuong Tran, văn bản

Cũng trong dịp này, BCH Họ Trần Việt Nam xã Lương Phong đã tổ chức trao gia huy, mừng thọ cho hai cụ được tuổi 90 trong họ; khen thưởng cho 3 tập thể và trao thưởng quỹ khuyến học cho 7 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018 vừa qua.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Van Cuong Tran

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Chi Tran Van và Nguyễn Trần, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

TRẦN THU THANH