Công ty Phoenix Camp tổ chức Chương trình Tri ân Thầy cô- Tri ân quê hương

Người Hiệp Hòa

Sáng 26-1, Công ty Cổ phần Phoenix Camp đã trang trọng tổ chức Chương trình " Sẻ chia Yêu thương" với chủ đề " Tri ân Thầy Cô- Tri ân Quê hương" tại trường THCS Đức Thắng. Tới dự với chương trình có các đồng chí : Nguyễn Văn Tùng- PBT huyện đoàn, Thân Thị Thu Hà- PCT Hội LHPN huyện, Nguyễn Thị Phi , Chủ tịch Hội BV QTE, Nguyễn Huy Tiến- Chuyên viên Phòng GD-ĐT, Vân Anh- CB Trung tâm VH-TT-TT huyện; Trần Tuấn Hiệp- Nguyễn Đình Kim - CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa cùng các thầy giáo cô giáo và các em học sinh trường THCS Đức Thắng. Tham dự chương trình này còn có 40 em học sinh nghèo vượt khó của 12 trường THCS trong huyện Hiệp Hòa.

Đặc biệt, chương trình còn có sự hiện diện của ông Trần Văn Toản- Tổng giám đốc và bà Nguyễn Thị Yến-  Phó TGĐ Công ty CP Phoenix Camp- Hai cựu học sinh trường THCS Đức Thắng.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ trường THCS Đức Thắng biểu diễn:

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười

Sau đó, Ông Trần Văn Toản- TGĐ Công ty CP Phoenix Camp đã phát biểu khai mạc chương trình. Ông xúc động thay mặt cho người vợ của mình là bà Nguyễn Thị Yến- PTGĐ Công ty bày tỏ niềm biết ơn sâu sắc đến mái trường và quê hương đã nuôi dưỡng, dạy dỗ ông nên người. Ông nhấn mạnh: để gia đình ông có được những thành quả hôm này, phần quan trọng là nhờ công ơn dạy dỗ của các thầy các cô trường THCS Đức Thắng từ hơn 20 năm về trước. Nhân dịp Xuân mới Kỷ Hợi 2019, hai học sinh cũ Toản- Yến đã kính tặng nhà trường và một số thầy cô giáo những món quà nhỏ, thể hiện tình cảm tri ân sâu sắc của mình.

Trong hình ảnh có thể có: Trần Toản, văn bản và ngoài trời

Ông Trần Toản- TGĐ Công ty CP Phoenix Camp phát biểu tri ân.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Trần Toản, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Tặng quà nhà trường

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Trần Toản, Thanh Thuy Do, Dương Hoa, Nguyễn Trần và Nguyễn Song Yến, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Tặng quà các thầy giáo cô giáo cũ

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Mạnh Dũng phát biểu 

Cũng trong chương trình này, Công ty CP Phoenix Camp đã dành tặng cho 40 suất quà cho 40 em học sinh nghèo vượt khó của 12 trường THCS trong huyện. Mỗi suất được 01 chiếc xe đạp và 01 chăn ấm. Tổng giá trị quà tặng là hơn 50 triệu đồng.

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Tùng Nguyễn Văn, xe đạp và ngoài trời

Trong lời chia sẻ của mình với các em học sinh, bà Nguyễn Thị Yến đã nhấn mạnh : hai người trước đây cũng là những học sinh nghèo khó được học tập, rèn luyện dưới mái trường THCS Đức Thắng. Được sự dạy dỗ của thầy cô và ý chí vươn lên, nghị lực vượt khó, với bản lĩnh không đầu hàng số phận, cả hai đều gắng sức vượt qua thử thách để tạo dựng thành công. Ông Trần Toản, hiện giờ là một trong những doanh nhân tiêu biểu, trực tiếp đào tạo Maketing cho Manulife, Vietjet Air, và một số trường Đại học trong nước. Trong năm 2018 vừa qua, ông đã đào tạo, giúp đỡ khởi nghiệp cho hơn 10 nghìn học viên trên toàn quốc. Dự kiến, trong năm 2019, ông sẽ trở lại quê hương và làm một số chương trình có ý nghĩa hơn.

NGUYỄN THANH