thợ xây dựng

CLB Chung một tấm lòng tổng kết năm 2018

Người Hiệp Hòa

Sáng 30-12, CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa đã tổ chức gặp mặt, tổng kết các mặt hoạt động của CLB trong năm 2018. Tới dự có đại diện lãnh đạo UBMTTQ, Hội LHPN, hội LHTN huyện Hiệp Hòa vafcacs thành viên trong CLB.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Anh Trần Tuấn Hiệp chủ nhiệm CLB đã báo cáo tổng kết quá trình hoạt động trong năm 2018 và trình bày những nhiệm vụ cơ bản của năm 2019.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, trẻ em và trong nhà

Bản báo cáo tổng kết đã nêu lên những thành tích nổi bật mà CLB đã làm được trong năm vừa qua. Về chương trình " Đồng hành cùng người bệnh", trong năm 2018, CLB đã tổ chức được 22 đợt phát cơm miễn phí cho bệnh nhân  và 1 chương trình Vui Tết trung thu cho các em thiếu nhi đang điều trị nội trú tại BVĐK huyện với tổng kinh phí là gần 70 triệu đồng. Về công tác từ thiện và an sinh xã hội, trong năm 2018, CLB đã trực tiếp vận động ủng hộ cho 16 gia đình thuộc diện đặc biệt khó khăn trong huyện; phối hợp với MTTQ huyện và các tổ chức, cá nhân kịp thời giúp đỡ các gia đình đó khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống. Gia đình thấp nhất cũng được ủng hộ hàng chục triệu đồng, gia đình gặp khó khăn đặc biệt thì được ủng hộ hàng trăm triệu đồng. Trong năm qua, CLB cũng dành trao hàng trăm suất quà, tiền mặt để hỗ trợ cho các em học sinh nghèo trong huyện nhân dịp Tết nguyên đán, tết thiếu nhi 1-6, Trung thu và ngày khai giảng với tổng kinh phí gần 15 triệu đồng. Trong dịp hè, CLB đã vận động các tình nguyện viên mở 14 lớp học ôn tập văn hóa hè và giáo dục kỹ năng sống miễn phí. Ngoài ra, CLB còn phối hợp với BBT trang Hiephoanet.vn thường xuyên tổ chức các chương trình " Sẻ chia yêu thương"; vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ đồng bào vùng cao trong và ngoài tỉnh. Riêng trong năm 2018, đã tổ chức được 9 chuyến đi thiện nguyện, giúp đỡ đồng bào vùng cao đặc biệt khó khăn với giá trị kinh phí là hàng trăm triệu đồng.

Sang năm 2019, CLB vẫn tiếp tục duy trì các hoạt động như năm 2018, nhưng đặc biệt chú ý đến việc giúp đỡ các trẻ em nghèo trong huyện thường xuyên và hiệu quả hơn. Tiến hành thẩm định và vận động các tấm lòng hảo tâm trao tiền hỗ trợ học tập hàng tháng cho những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em vươn lên trong học tập. 

Từ những thành tích đáng kể đó, CLB đã vinh dự được nhận giấy khen của UB MTTQ huyện Hiệp Hòa.

Phần cuối của chương trình tổng kết, các đồng chí phụ trách các mảng hoạt động của CLB đã báo cáo tài chính công khai các khoản thu- chi trong năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Văn Nam - PCT UBMTTQ huyện trao giấy khen cho CLB ( Ảnh đầu trang)

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Nguyễn Trần, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đồng chí Nguyễn Hữu Thành- Chuyên viên huyện đoàn tặng quà cho CLB.

 TRẦN THANH- TUẤN HIỆP