thợ xây dựng

Rực rỡ và Hoành tráng Đêm Chung kết " Phụ nữ Hiệp Hòa Tài năng- Duyên dáng" Lần thứ Nhất

Người Hiệp Hòa

Tối qua, 29-9, tại Quảng trường trung tâm Tượng đài Thị trấn Thắng huyện Hiệp Hòa đã tưng bừng diễn ra Đêm Chung kết Hội thi " Phụ nữ Hiệp Hòa Tài năng- Duyên dáng" Lần thứ Nhất- 2018. 

Tới dự, ở tỉnh có đồng chí Ngụy Thị Tuyến - PCT Hội LHPN Tỉnh Bắc Giang, ở huyện có đồng chí Nguyễn Thị Hoa , Bí thư huyện ủy; đồng chí Vũ Chí Kỳ , Phó BT Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Thường trực huyện ủy, UBND, UB MTTQ huyện, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành trong huyện , các nhà tài trợ, các cơ quan báo, đài trung ương, địa phương cùng đông đảo bà con nhân dân trong khu vực .

Đặc biệt, để đảm bảo tính khách quan và tăng uy tín của Hội thi, trong thành phần Ban giám khảo của Đêm Chung kết còn có sự góp mặt của các Nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng. Đó là nam diễn viên điện ảnh Việt Anh, nữ diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ Đàm Hằng và Á hoàng trang sức Người đẹp Việt Nam Dương Hồng Nhung.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Tùng Nguyễn Văn, đám đông và đám cưới

Ban giám khảo của Đêm Chung kết

Mở đầu đêm Chung kết là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do CLB Khiêu vũ Phụ nữ Hiệp Hòa, CLB Yoga , Trung tâm VH-TT ...biểu diễn.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang khiêu vũ, mọi người trên sân khấu và văn bản

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy, Chủ tịch Hội LHPN huyện đã đọc diễn văn khai mạc Đêm Chung kết . Bài diễn văn ngắn gọn nhưng đã nói lên mục đích, ý nghĩa tốt đẹp của Hội thi, đồng thời cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của các cấp, các ngành, các cơ quan truyền thông và các nhà tài trợ đối với phong trào phụ nữ huyện nhà nói chung và Cuộc thi này nói riêng.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

 Sau đó, Đêm Chung kết thực sự sôi động khi 13 cô gái đẹp nhất, tài năng nhất trong số 58 cô đăng ký dự thi xuất hiện trên sân khấu trong phần thi trang phục áo dài truyền thống do Shop áo dài Cường Phương tài trợ. 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, mọi người trên sân khấu và đám cưới

Sau phần thi áo dài, 13 thí sinh tiếp tục bước vào hai phần thi còn lại là phần thi trang phục dạ hội và thi Tài năng .  Mười ba thí sinh, 13 bông hoa đẹp nhất của Phụ nữ Hiệp Hòa trong đêm Chung kết đã mang đến cho người xem những khoảnh khắc thú vị, những hình ảnh đẹp đẽ về người phụ nữ Việt Nam ngay trên sân khấu Hiệp Hòa.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

 Sau khi kết thúc 3 phần thi, BTC đã chọn ra 5 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng thi Ứng xử . Đó là các thí sinh Nguyễn Thị Hoa - số BD 01, Nguyễn Thị Ngọc Ánh - SBD 09; Nguyễn Thị Thu Hà SBD 51 ; Trần Thị Luân SBD 16 ; Dương Thị Xuân SBD 47. Trong phần thi ứng xử, các thi sinh sẽ bốc thăm để chọn ra một vị giám khảo đặt câu hỏi cho mình . Trong phần thi này, thí sinh Nguyễn Thị Hoa- SBD 01 đã xuất sắc vượt qua 4 thí sinh còn lại để nhận giải Thí sinh trả lời ứng xử hay nhất.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Diễn viên Việt Anh đặt câu hỏi cho thí sinh

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Diễn viên Đàm Hằng đặt câu hỏi .

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Tham Ngo, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và đám cưới

Thí sinh số BD 01- Nguyễn Thị Hoa giành giải Thí sinh trả lời ứng xử xuất sắc nhất

Sau phần thi Ứng xử, BTC đã chọn ra những Thí sinh xuất sắc nhất về từng mặt để trao các giải phụ. Ngoài giải về người trả lời ứng xử hay nhất , BTC đã trao giải : Thí sinh mặc trang phục áo dài đẹp nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thu Hà SBD 51:

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Thuý Nguyễn, Hoàng Phương BG và Ngô Xuân Cường, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Giải thí sinh có khuôn mặt khả ái nhất trao cho thí sinh số BD 09 Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Thí sinh Nguyễn Thị Phương Thảo- SBD 33 được nhận giải Thí sinh Tài năng nhất

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và văn bản

Đêm Chung kết cũng đã chọn ra 2 cô gái đoạt danh hiệu Á khôi 1 và Á khôi 2. Danh hiệu Á khôi 2 đã thuộc về thí sinh Dương Thị Xuân SBD 47

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Chinh Duong và Hoàng Phương BG, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và đám cưới

Danh hiệu Á khôi 1 đã thuộc về người đẹp mang số BD 16 Trần Thị Luân.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

 

Cô gái giành Ngôi vị số 1- Hoa khôi của Hội thi Phụ nữ Hiệp Hòa Tài năng- Duyên dáng -Lần thứ Nhất 2018 mang số BD 01 Nguyễn Thị Hoa đến từ xã Hoàng Thanh.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trao vương miện cho Hoa khôi hội thi

Trong cuộc thi ban tổ chức đã cùng với các nhà tài trợ chia sẻ tình cảm cho quỹ phát cơm từ thiện giúp các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hiệp Hòa, do CLB Chung Một Tấm Lòng tổ  chức.

 Công ty tổ chức sự kiện Việt Tiệp ủng hộ:  5 triệu đồng. Trung tâm Răng Hàm Mặt kỹ thuật cao tại viện Đa khoa huyện Hiệp Hòa ủng hộ: 2 triệu đồng.

 Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và văn bản

Lên trao số tiền có đại diện Trung tâm răng hàm mặt và diễn viên điện ảnh Việt Anh, nữ diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ Đàm Hằng- Tiếp nhận số tiền tài trợ là anh Trần Tuấn Hiệp - Chủ nhiệm CLB Chung Một Tấm Lòng Huyện Hiệp Hòa.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, mọi người trên sân khấu và đám cưới

Chụp ảnh lưu niệm

Những người đẹp tham gia đêm Chung kết này , ngoài việc nhận được những giải thưởng của BTC còn nhận được nhiều giải thưởng, phần quà của các nhà tài trợ như Công ty tổ chức sự kiện Việt Tiệp, trung tâm Răng Hàm Mặt Chất lượng cao BVĐK Hiệp Hòa, Trung tâm Aó dài Cường Phương, Vàng bạc Thi Loan và một số nhà tài trợ khác...Trong đó, tổng giá trị giải thưởng dành cho Hoa khôi của Đêm Chung kết là khoảng 30 triệu đồng.

NGUYỄN TRẦN - TUẤN HIỆP