thợ xây dựng

Qũy "Vì người nghèo" xã Hợp Thịnh trao quà cho hộ nghèo gặp nạn

Người Hiệp Hòa

Sáng qua, 5-8 tại gia đình bà Nguyễn Thị Nga ( thôn Gò Pháo- xã Hợp Thịnh) Ban vận động quỹ " Vì người nghèo" của xã Hợp Thịnh do ông Trần Quang Huy- Chủ tịch UBMTTQ xã dẫn đầu đã đến thăm và trao cho gia đình bà số tiền ủng hộ là 5 triệu đồng. Cùng đi, có ông Lê Lãi- Bí thư chi bộ thôn Gò Pháo và chị Triệu Thị Thanh- Chủ tịch Hội LHPN xã Hợp Thịnh. Cá nhân chị Thanh đã tặng bà Nga 1 chiếc nồi cơm điện.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 Gia đình bà Nguyễn Thị Nga thuộc diện hộ nghèo, đơn thân. Các con gái của bà đã đi lấy chồng. Tháng 9-2017, trong khi đi làm, bà chẳng may bị điện giật. Tuy may mắn được cứu chữa kịp thời nhưng vụ tai nạn đã khiến bà mất đi đôi chân và để lại nhiều di chứng do bỏng gây ra. Ngay từ khi mới bị tai nạn, địa phương đã vận động từ các nguồn ủng hộ bà được 13 triệu đồng.

Cũng trong buổi sáng qua, Ban chủ nhiệm CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa đã về thăm gia đình bà Nga và trao cho bà một phần quà gồm 1 thùng mỳ tôm và 1 triều đồng tiền mặt.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Misun Misun, Thu Thanh, Hoa Quynh và Nguyễn Trần, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

TRẦN THANH