Khai giảng các lớp ôn tập Tiếng Anh và giáo dục Kỹ năng sống- hè 2018

Người Hiệp Hòa

Sáng nay, 28-6, nhiều lớp ôn tập Tiếng Anh và giáo dục kỹ năng sống- hè 2018 đã được khai giảng tại một số điểm trường . Đây là một trong những hoạt động thường niên, nằm trong chương trình tình nguyện" Mùa hè Xanh" do BCH Huyện đoàn Hiệp Hòa phát động. Theo đó, các lớp học này hoàn toàn miễn phí, chủ yếu dành cho các em học sinh cấp 1 với nội dung ôn tập các kiến thức Tiếng Anh cơ bản, sinh hoạt văn hóa văn nghệ và giáo dục một số kỹ năng sống. Thời gian học bắt đầu từ nay cho đến sát ngày khai giảng năm học mới với thời lượng 2 buổi/ tuần. Giáo viên đứng lớp chủ yếu là các cô giáo trẻ, đang dạy Tiếng Anh ở các nhà trường hoặc các tình nguyện viên là sinh viên các trường Đại học cao đẳng về nghỉ hè. Cuối đợt sẽ có chương trình tổng kết đánh giá kết quả hoạt động của tất cả các lớp và khen thưởng các tập thể và cá nhân tiêu biểu . Theo thống kê sơ bộ, đến thời điểm này, toàn huyện đã có 15 lớp đã bắt đầu hoạt động .

Sáng nay, lãnh đạo huyện đoàn Hiệp Hòa và Trung tâm Anh ngữ quốc tế Sunflower đã đến thăm và trào quà cho 3 đơn vị tổ chức khai giảng các lớp học hè là Đức Thắng, Danh Thắng và Lương Phong. Tại các lớp học, ngoài phần quà của Huyện đoàn, Trung tâm Anh ngữ quốc tế Sunflower đã tặng các em học sinh vở viết và Phiếu quà tặng học phí. Theo đó, các em học sinh sẽ chỉ phải đóng 1,2 triệu đồng/ 1 khóa học Tiếng Anh do 100% giáo viên là người nước ngoài trực tiếp giảng dạy, được tham gia các hoạt động trải nghiệm và giáo dục kỹ năng sống miễn phí.

Dưới đây là một số hình ảnh :

Tại trường TH Đức Thắng số 2 :

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Tại trường TH Danh Thắng

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, bao gồm Tùng Nguyễn Văn và Giang Nguyen van Giang, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, trẻ em và trong nhà

Tại trường THCS Lương Phong 

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

NGUYỄN TRẦN