thợ xây dựng

Gặp mặt kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Binh chủng Hóa học tại Hiệp Hòa - một cuộc gặp nghĩa tình tưng bừng và hoành tráng

Người Hiệp Hòa

Tình nghĩa sắt son, xúc động, tưng bừng, hoành tráng, ấn tượng ...là những từ dùng để nói về cuộc gặp gỡ nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Quân công hạng Nhì của binh chủng Hóa học, do Ban liên lạc CCB Binh chủng Hóa học tỉnh Bắc Giang tổ chức tại khu 3- Thị trấn Thắng huyện Hiệp Hòa vào buổi sáng nay -25-4-2018.

Tới dự cuộc gặp mặt, về phía binh chủng, có đồng chí đại tá Lê Qúy Trí, thay mặt lãnh đạo BTL Binh chủng cùng các sĩ quan , đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ tư lệnh. Về phía lãnh đạo địa phương, có đồng chí Vũ Chí Kỳ- Phó BT Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các tổ chức Hội , lãnh đạo Đảng ủy- UBND Thị trấn Thắng . Cuộc gặp còn có sự hiện diện của đại biểu Ban liên lạc các tỉnh thành và các huyện thuộc tỉnh Bắc Giang cũng về dự đông đủ.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng . Đó là những ca khúc nổi tiếng viết về một thời đạn lửa hào hùng , oanh liệt . Những ca khúc ấy đã gợi nên biết bao xúc cảm trong trái tim của những người tham dự.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và bộ vét

Sau chương trình văn nghệ, là lễ chào cờ trang nghiêm . Chương trình gặp mặt chính thức bắt đầu.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, trong nhà và món ăn

Tiếp theo chương trình, các đoàn đại biểu đã lên sân khấu tặng hoa,  chúc mừng ngày gặp mặt :

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng

Đồng chí Vũ Chí Kỳ- Phó bí thư thường trực huyện ủy- CT HĐND huyện , thay mặt lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng. Sau đó là các đơn vị , nhà máy trực thuộc BTL Hóa học, các đơn vị bạn và các vị đại biểu cũng đã tặng hoa chúc mừng ngày gặp mặt.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và bộ vét

Ông Phạm Công Cẩn - Trưởng ban liên lạc CCB Binh chủng Hóa học tỉnh Bắc Giang đã trang trọng đọc diễn văn khai mạc cuộc gặp mặt. Bài diễn văn đã khái quát lại lịch sử hình thành, phát triển của binh chủng đồng thời nêu lên cả quá trình phấn đấu thành lập ban liên lạc . Duy trì, phát triển hoạt động của Ban liên lạc ở các địa phương . Đồng thời tuyên dương , khích lệ những tấm gương hội viên tiêu biểu. 

Nhân dịp này, ông cũng đã trân trọng  gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Binh chủng, các đơn vị trực thuộc, các đơn vị bạn cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể địa phương đã về dự và giúp cho cuộc gặp mặt thành công tốt đẹp.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản

Đồng chí đại tá Lê Qúy Trí- Thay mặt lãnh đạo binh chủng Hóa học đã phát biểu và tặng hoa cho chương trình gặp mặt. ( ảnh đầu trang).

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Phó chủ tịch Hội CCB huyện Hiệp Hòa đã phát biểu chúc mừng ngày gặp mặt của các CCB Binh chủng Hóa học nhân ngày kỷ niệm truyền thống .

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và hoa

Sau đó các đồng chí thay mặt ban liên lạc CCB binh chủng Hóa học ở các đơn vị bạn cũng đã phát biểu, trao đổi kinh nghiệm tổ chức hoạt động của mình.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, hoa, bộ vét, thực vật và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trước khi kết thúc chương trình , các vị đại biểu , các CCB Binh chủng Hóa học đã chụp ảnh lưu niệm tại sân khấu.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trước lúc chia tay, những người CCB còn chia sẻ cùng nhau những tấm ảnh quý hiếm đã ngả màu thời gian , ghi lại những kỷ niệm xưa. Họ cùng hẹn gặp nhau trong một ngày gần nhất. 

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Ngô Đức Thính, mọi người đang ngồi

Chương trình gặp mặt của những người lính thuộc binh chủng Hóa học năm xưa đã kết thúc thật là tốt đẹp .

NGUYỄN TRẦN