thợ xây dựng

Hội đồng hương Hiệp Hòa tại Hà Nội gặp mặt đầu xuân

Người Hiệp Hòa

Trang trọng, ấm cúng và đầy trách nhiệm đối với sự phát triển của quê hương là không khí buổi gặp mặt đầu Xuân của Hội đồng hương Hiệp Hòa ở Hà Nội được tổ chức vào sáng 24- 3, tại Trung tâm Hội nghị Thúy Nga PLAZA- 463 Đội Cấn, Quận Ba Đình.

Dự buổi găp mặt có ông Hà Văn Núi, Chủ tịch Hội đồng hương tỉnh Bắc Giang tại Hà Nội, Hội đồng hương các huyện bạn của tỉnh nhà tại Hà Nội.

Đoàn đại biểu thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện Hiệp Hòa do ông Phạm Văn Thịnh- Tỉnh ủy viên- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa làm trưởng đoàn tham dự buổi gặp mặt.

Hội đồng hương huyện Hiệp Hòa tại Hà Nội hiện có 238 hội viên. Trong số này, nhiều người đã và đang giữ những trọng trách trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, các lực lượng vũ trang, nhiều hội viên là các nhà khoa học, các doanh nhân thành đạt, có nhiều đóng góp cho đất nước và quê hương. Hội đồng hương Hiệp Hòa tại Hà Nội là nơi tập hợp, kết nối những tấm lòng hảo tâm với bà con có hoàn cảnh khó khăn ở quê nhà. Trong năm 2017, Hội đã phối hợp với Viện mắt trung ương khám, tư vấn miễn phí cho hơn 100 bệnh nhân ở 16 xã trong huyện. Trong dịp Tết Mậu Tuất vừa qua, Hội đã tặng 250 xuất quà trị giá 75 triệu; anh Tuấn, quê xã Thường Thắng tặng 700 xuất quà trị giá 210 triệu đồng, anh Lam 10 triệu; các anh Cơ, Diệm, Sang mỗi anh 5 triệu đồng tặng người nghèo ăn Tết....

Thay mặt đoàn đại biểu huyện nhà, Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh bày tỏ vui mừng được gặp gỡ những người con của quê hương Hiệp Hòa đang sinh sống và làm việc tại Thủ đô Hà Nội, và thông báo một số kết quả nổi bật về kinh tế - xã hội, quốc phòng- an ninh năm 2017. Trong tương lai gần, huyện Hiệp Hòa trở thành huyện công nghiệp của tỉnh Bắc Giang. Người dân Hiệp Hòa đã có của ăn của để, số dư tiết kiệm của nhân dân tại các ngân hàng là hơn 3000 tỷ, bình quân mỗi hộ có số dư hơn 70 triệu đồng. Giáo dục nhiều năm vững vàng ở vị trí tốp đầu của tỉnh, năm học 2016- 2017 xếp thứ 2 trên 10 huyện, thị. Trong năm qua, Đảng bộ, nhân dân huyện Hiệp Hòa phấn khởi khi nhiều bà con quê hương đang sinh sống, công tác tại Hà Nội và các địa phương khác đã tích cực ủng hộ các chương trình từ thiện, xây dựng trường học, nhà tình nghĩa tặng cho người nghèo, người có công. Lãnh đạo huyện chân thành cảm ơn và ghi nhận tình cảm của bà con.

Ông Bùi Văn Bát, chủ tịch hội đọc báo cáo tổng kết.

TS Nguyễn Đức Vân- PCT hội đông hương Hiệp Hòa tại HÀ NỘI phát biểu khai mạc.

Ông Hà Văn Núi- Chủ tịch hội đồng hương Bắc Giang tại Hà Nội.

Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh đánh giá cao đóng góp của Hội đồng hương Hiệp Hòa tai Hà Nội với quê hương.

Đoàn đại biểu huyện Hiệp Hòa tặng hoa chúc mừng.

Hội đồng hương các huyện bạn tặng hoa chúc mừng.

UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện Hiệp Hòa tặng Bằng ghi nhận tấm lòng vàng cho Hôi đồng hương Hiệp Hòa tại Hà Nội.

Đại biểu dự buổi gặp mặt.

MC buổi gặp mặt.

Văn nghêchào mừng.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm.

Ngô Văn Tụ