thợ xây dựng

Tuổi trẻ Hiệp Hòa tưng bừng trong " Ngày hội đoàn viên"

Người Hiệp Hòa

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày 11/3, Huyện đoàn Hiệp Hòa chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn và Đoàn Trường THPT, Trung tâm GDNN- GDTX trên địa bàn huyện tổ chức “Ngày hội đoàn viên” với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo thực hiện nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp” tại 4 điểm di tích lịch sử: Di tích lịch Đình Chợ Vân (xã Hoàng An), Đình Trung Hòa (xã Mai Trung), Đình Lỗ Hạnh (xã Đông Lỗ) và Đình Sơn Giao (xã Ngọc Sơn). Với sự tham gia hưởng ứng của học sinh các Trường THPT, Trung tâm GDNN – GDTX và đoàn viên, thanh niên thuộc 4 cụm: Thượng huyện, Trung Tâm, Hạ huyện, Phía Tây trên địa bàn huyện.
Tại ngày hội diễn ra nhiều hoạt động bổ ích như: Tìm hiểu về lịch sử các điểm di tích, tổng vệ sinh tại các khu vực di tích; Hội thi “Trải nghiệm tri thức” với trọng tâm nội dung là các câu hỏi tìm hiểu về Đảng, về Đoàn; Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị; các câu hỏi liên quan đến sự nghiệp hoạt động cách mạng của Bác Hồ; Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của Đảng; Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI... Thông qua “Ngày hội đoàn viên” đã kết nạp đoàn viên mới cho hơn 500 em học sinh tiêu biểu.
Ngày hội đoàn viên là hoạt động được tổ chức nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên; là dịp đoàn viên thể hiện trách nhiệm với tổ chức Đoàn và thực hiện quyền, nghĩa vụ của người đoàn viên.

Một số hình ảnh:

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Giang Nguyen van Giang, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Bí thư huyện đoàn Nguyễn Văn Giang trao sổ và huy hiệu đoàn cho các đoàn viên ưu tú khu vực hạ huyện

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, bao gồm Vũ Chí Công, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, bao gồm Trần Tấn, Hiếu Hảo, Quy Hoang và Yến Nhi Nguyễn, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trao phần thưởng cho các đoàn viên xuất sắc.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông, sân bóng rổ và ngoài trời

Phần thi " Trải nghiệm tri thức" của học sinh khu vực thượng huyện.

( ảnh đầu trang : Một tiết mục văn nghệ trong " Ngày hội đoàn viên" khu vực thượng huyện.

Thu Hường – HĐ Hiệp Hòa